Nóng

Cộng đồng soi danh tính chàng trai xuất hiện trong clip nóng của nữ streamer Free Fire đang gây xôn xao mạng xã hội

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 02/12/2020

Cộng đồng mạng vừa soi ra danh tính người đàn ông xuất hiện trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire, bất ngờ đây là người cùng công ty với cô.

Trong khi clip gây xôn xao dư luận của nữ streamer Free Fire còn chưa hết nóng, cộng đồng mạng đã kịp phát hiện ra danh tính của người đàn ông xuất hiện trong clip. Bất ngờ hơn, đây còn là đồng nghiệp của nữ streamer tại team Heavy.

Điều bất ngờ ở đây chính là việc danh tính của anh chàng này được cộng đồng mạng phát hiện chỉ bằng chi tiết hình xăm trên cánh tay. Hình xăm trên cánh tay của người đàn ông trong clip có phần tương tự với hình xăm của T.T trong bức hình chụp chung được đăng tải trên kênh của nữ streamer.

Cộng đồng soi danh tính chàng trai xuất hiện trong clip nóng của nữ streamer Free Fire đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.
Cộng đồng soi danh tính chàng trai xuất hiện trong clip nóng của nữ streamer Free Fire đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhân vật nam trong clip được cho là T.T - đồng nghiệp với nữ streamer. Anh chàng T.T từng làm streamer/ caster, sở hữu kênh YouTube hơn 21.700 người đăng kí cũng như fanpage hơn 2.479 người theo dõi.

Những lần stream của T.T cũng thu hút được số lượng người xem tương đối ấn tượng với các tựa game như Valorant hay Liên Minh Huyền Thoại. Theo lời chia sẻ của đồng nghiệp cũ, T.T là cao thủ game Street Fighter.

Trong video gần đây nhất mà T.T đăng tải trên YouTube, anh chàng này tự nhận mình là "anh thợ làm vườn" của team Heavy. Tuy nhiên, cách trò chuyện cùng sự thân mật của T.T với những thành viên Heavy trong clip chứng tỏ anh là một trong những thành viên có vai trò tương đối quan trọng trong team.

Trong một chia sẻ trên báo, T.T đã phát triển kinh nghiệm và giọng điệu của mình bằng việc làm công việc bình luận cho Cộng đồng game thủ Street Fighter của Hà Nội

Hiện tại T.T đã khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Ảnh: Internet

Cộng đồng soi danh tính chàng trai xuất hiện trong clip nóng của nữ streamer Free Fire đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm