SBTC và GAM Esports khẩu chiến thương vụ Slay, cộng đồng "tiện tay" lôi lại drama cũ với NoWay

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 10/12/2020

SBTC đã xin lỗi rồi mà GAM không nhận lời là sao?

Mới đây, SBTC Esports đã công bố đội hình tham dự VCS 2021 với rất nhiều cái tên máu mặt trong làng LMHT Việt bao gồm những cái tên như "Ma Vương" Zeros, "Xạ thủ Quốc tế" Celebrity, "Vua về nhì" Dia1 và bộ đôi đầy duyên nợ Slay - NoWay.

SBTC và GAM Esports khẩu chiến thương vụ Slay, cộng đồng tiện tay lôi lại drama cũ với NoWay - Ảnh 1.

Đội hình tham dự VCS 2021 của SBTC Esports

Slay, một trong số những thành viên tại GAM Esports mùa trước nay đã gia nhập SBTC Esports. Tuy Slay đã được GAM Esports cho phép thương thảo với các đội tuyển khác nhưng động thái công bố của SBTC trước khi GAM thông báo chấm dứt hợp đồng với tuyển thủ này là hành động hơi vội vã và kém duyên của SBTC. Nhận thức được điều đó, SBTC đã chủ động lên tiếng xin lỗi GAM Esports vì điều này.

SBTC và GAM Esports khẩu chiến thương vụ Slay, cộng đồng tiện tay lôi lại drama cũ với NoWay - Ảnh 2.

Lời xin lỗi của SBTC gửi đến GAM

Tuy nhiên, có vẻ GAM Esports không chấp nhận lời xin lỗi này khi ngay sau đó vài tiếng đã đăng một post "dằn mặt" SBTC về trường hợp của Slay.

SBTC và GAM Esports khẩu chiến thương vụ Slay, cộng đồng tiện tay lôi lại drama cũ với NoWay - Ảnh 3.

Tuy nhiên, GAM có vẻ không chấp thuận lời xin lỗi này

Cộng đồng LMHT bắt đầu nổi sóng vì những hành động đầy tính trịch thượng này của GAM Esports. Trước đó, đội tuyển này đã dính tới một thương vụ lùm xùm với NoWay vào đầu giải mùa hè 2020 khiến bản thân team SBTC và cộng đồng mạng vô cùng bất bình. Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều fan đã quay lưng với GAM Esports.

- Ý là lương chưa trả hết nên hợp đồng vẫn còn chứ gì.

- Vụ NoWay với Divkid trì trệ có xin lỗi được câu chữ nào chưa mà giờ dựng lông lên vụ Slay này? Làm riết từ fan mà muốn thành anti luôn, thương tuyển thủ thôi ạ.

- Một pha gài SBTC để kiếm cớ phạt, gặt nhẹ chân đội sở hữu tuyển thủ chứ gì... chắc gì dám nói đủ tiền trả lương nợ tuyển thủ.

- Vậy à. Thế mà NoWay chưa xong thủ tục, ai đó vẫn up bài đó thôi.

Không chỉ vậy, chính ông bầu của team SBTC Esports, Cao Lê Tuấn Tú cũng rất nóng mặt trước hành động này của GAM Esports và đã đăng post khiêu khích đến "một người mà ai cũng biết là ai" trong ban lãnh đạo đội tuyển này.

SBTC và GAM Esports khẩu chiến thương vụ Slay, cộng đồng tiện tay lôi lại drama cũ với NoWay - Ảnh 5.

BarTus đăng status đầy khiêu khích tới một người trong ban lãnh đạo GAM Esports

Vụ việc đang vô cùng nóng hổi và cộng đồng LMHT Việt Nam rất hóng cuộc khẩu chiến này giữa đôi bên. Tuy vậy, có thể thấy rằng số lượng người ủng hộ cho BarTus cũng như SBTC Esports đang ngày càng nhiều lên còn fan của GAM Esports thì đang dần dần quay lưng với họ.

Ảnh: Internet

SBTC và GAM Esports khẩu chiến thương vụ Slay, cộng đồng tiện tay lôi lại drama cũ với NoWay - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm