Sốc: Tốc Chiến xuất hiện hack map trên iOS, thậm chí là hoàn toàn miễn phí, lẽ nào siêu phẩm vừa ra mắt đã "nát" thế này sao?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 10/12/2020

Hack/ cheat là kẻ đã giết chết rất nhiều tựa game đình đám và Tốc Chiến dù mới được ra mắt nhưng cũng đang đứng trước nguy cơ này.

Ngày 7/12, Tốc Chiến chính thức cập bến thị trường Việt Nam sau quãng thời gian dài chờ đợi của nhiều game thủ. Tuy nhiên, sự kỳ vọng về một siêu phẩm game của nhiều game thủ đã bị dội cho một gáo nước lạnh khi tựa game này dính không ít "sạn". Từ lỗi dịch thuật cho đến lộ trình Esports và giờ là đến hack/ cheat - vấn nạn đã giết chết rất nhiều tựa game đình đám. Đáng nói hơn, không chỉ trên Android mà cả những thiết bị iOS vốn được đầu tư về hệ thống bảo mật rất tốt cũng đã hack được Tốc Chiến theo dạng hack map.

Hack map Tốc Chiến trên iOS được hacker đăng tải trên Tik Tok

Thậm chí trên một số trang web, kênh YouTube còn đăng tải hướng dẫn hack map Tốc Chiến chi tiết một cách công khai cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Dẫu chưa thể kiểm chứng chính xác những hướng dẫn gian lận này có thực sự hiệu quả hay không nhưng chừng đó là đủ để game thủ nước nhà hoang mang, lo lắng.

Sốc: Tốc Chiến xuất hiện hack map trên iOS, thậm chí là hoàn toàn miễn phí, lẽ nào siêu phẩm vừa ra mắt đã nát thế này sao? - Ảnh 2.

Hack map Tốc Chiến được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một trên nhiều trang web

Sốc: Tốc Chiến xuất hiện hack map trên iOS, thậm chí là hoàn toàn miễn phí, lẽ nào siêu phẩm vừa ra mắt đã nát thế này sao? - Ảnh 3.

Thậm chí nhiều lời mời gọi hack map Tốc Chiến bản VNG miễn phí mà chẳng cần Jailbreak

Tương lai của siêu phẩm này sẽ đi về đâu khi mà tình trạng gian lận đang ngày càng đáng lo ngại. Rất nhiều tựa game MOBA đã phải điêu đứng, thậm chí là "nát game" vì nạn tool hack tràn lan và Tốc Chiến đang là "con mồi" được những kẻ gian lận nhắm đến.

Hack map tạo ra lợi thế cực lớn về tầm nhìn và tăng cao tỉ lệ thắng

Có thể khẳng định là hack map đã xuất hiện trong Tốc Chiến và đây là một vấn nạn khiến cộng đồng game thủ vô quan tâm. Hy vọng rằng với kinh nghiệm xử lý nạn tool hack của "người anh" LMHT thì Riot Games sẽ làm tốt với đứa con cưng Tốc Chiến của mình.

Ảnh & video: Internet

Sốc: Tốc Chiến xuất hiện hack map trên iOS, thậm chí là hoàn toàn miễn phí, lẽ nào siêu phẩm vừa ra mắt đã nát thế này sao? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm