Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ "đua xe" chẳng khác gì Zing Speed, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với LMHT: Tốc Chiến!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 09/12/2020

Ngày Tốc Chiến chính thức ra mắt đã đến và Liên Quân Mobile cũng ngay lập tức cho ra chế độ chơi mới.

Như vậy, Tốc Chiến đã chính thức đến Việt Nam và nhiều quốc gia ưa chuộng game MOBA trên di động nhất trên toàn cầu. Cuộc đua giữa 2 cái tên đình đám nhất cũng đã thực sự bắt đầu. Với vị thế đứng đầu hiện tại, dĩ nhiên Liên Quân Mobile không thể ngồi yên chờ đối thủ của mình "ghi điểm". Vậy nên trong khoảng thời gian tới, tựa game này sẽ liên tục cho ra các tướng, chế độ chơi mới... cũng như thêm nhiều sự kiện, ưu đãi để có thể tiếp tục thu hút người chơi mới và giữ chân game thủ cũ đã gắn bó lâu dài.

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ đua xe chẳng khác gì Zing Speed, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với LMHT: Tốc Chiến! - Ảnh 1.

Mới đây nhất, một chế độ chơi mới toanh và cũng rất độc đáo trong Liên Quân đã được hé lộ. Theo đó, game thủ có thể biến hình thành những chiếc siêu xe và tăng tốc chạy cực khủng. Nút hồi máu cơ bản sẽ được thay bằng biểu tượng vô lăng và chỉ cần sử dụng nút ấn này là game thủ đã có thể hóa thân thành chiếc siêu xe khá thú vị. Bản đồ đường đua cũng cực mới mẻ và thú vị.

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ đua xe chẳng khác gì Zing Speed, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với LMHT: Tốc Chiến! - Ảnh 2.

Cận cảnh bản đồ thi đấu của chế độ đua xe mới mẻ này

Trong quá trình di chuyển thì có thể tăng tốc với nút hiển thị ở giữa màn hình. Game thủ cũng có thể xuống xe bất cứ lúc nào tùy ý bằng cách tái kích hoạt nút lên xe. Ngoài ra khi biến hình thì chiếc xe sẽ bị khựng lại khi va vào địa hình.

Tính Năng Đua Xe Trong Chế Độ Mới " Đua Xe " Sắp Ra Mắt | Liên Quân (Nguồn: King of Boss)

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ đua xe chẳng khác gì Zing Speed, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với LMHT: Tốc Chiến! - Ảnh 4.

Các kỹ năng tăng tốc chạy hay vượt địa hình sẽ rất lợi thế trong chế độ này

Một trận đấu của chế độ đua xe này sẽ có 10 người chia làm 5 đội (mỗi đội 2 thành viên). Các game thủ phải cùng đồng đội của mình về đích sớm nhất để thắng cuộc. Trên đường đua sẽ có những hộp quà ngẫu nhiên với rất nhiều công dụng khác nhau: tăng tốc, miễn khống chế, choáng đối thủ... có thể giúp game thủ tạo ra lợi thế. Từ đây có thể thấy chế độ này chẳng khác nào "Zing Speed" phiên bản Liên Quân.

Thời gian biến hình thành xe đua và tăng tốc mạnh chỉ có hiệu lực trong thời gian khá ngắn và đồng minh có thể nhảy vào xe của nhau để cùng về đích sớm.

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ đua xe chẳng khác gì Zing Speed, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với LMHT: Tốc Chiến! - Ảnh 6.

Zuka có thể "đi ké" xe của đồng đội Omega

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ đua xe chẳng khác gì Zing Speed, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với LMHT: Tốc Chiến! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm