Sena xứng danh ông hoàng thị phi của làng LMHT Việt Nam: Cờ bạc, trốn nợ, hỗn láo với đàn anh

LC, Theo Nhịp Sống Việt 21:05 09/12/2020

Được NHM yêu mến gọi là "hiệu trưởng" Tú, nhưng Sena lại có những scandal không thể chấp nhận được.

Tối 8/12, Sena thừa nhận chuyện trốn nợ hơn 1 tỷ đồng. Anh vay từ người thân, bạn bè cho tới người hâm mộ. Tất cả là để phục vụ cho cờ bạc.

Nhưng nếu đã biết đến danh Sena lâu thì chắc chắn fan thừa hiểu rằng đây chẳng phải lần đầu tiên "trò cưng" của Thầy Giáo Ba gây tai họa. Trước khi bị đuổi khỏi gaming house SBTC, Sena từng vướng đến rất nhiều scandal khác. Số vụ xung đột, gây tai họa nhiều đến mức ngoài biệt danh "hiệu trưởng", người ta còn gọi Tú Sena là "ông hoàng" thị phi.

Sena xứng danh ông hoàng thị phi của làng LMHT Việt Nam: Cờ bạc, trốn nợ, hỗn láo với đàn anh - Ảnh 1.

Sena trong màu áo của SBTC Esports

Trốn nợ

Đây không phải là lần đầu tiên Sena trốn nợ. Vào cuối năm 2019, anh khiến Thầy Giáo Ba phải lên tiếng khi vay nợ hàng loạt người thân. Sena nợ cả giới LMHT với danh sách dài dằng dặc, bao gồm: RonOP, Clear, Dia1, Warzone...

"Sena hiện đang nợ cờ bạc con số khá chi là khổng lồ, từ rất nhiều nguồn, người bạn thân, những bạn hay donate. Sena mượn với lý do là giúp đỡ gia đình. Nhưng tất cả chỉ để phục vụ cho máu nghiện cờ bạc của Sena thôi", Thầy Giáo Ba thông báo trên Facebook.

Sena xứng danh ông hoàng thị phi của làng LMHT Việt Nam: Cờ bạc, trốn nợ, hỗn láo với đàn anh - Ảnh 2.

Năm 2019, Thầy Giáo Ba phải lên tiếng khi Sena nợ nần chồng chất

"Chén cơm Sena đang ăn là do chính tôi cho. Tôi đã khuyên can rất nhiều lần và Sena hứa sẽ không chơi nữa nhưng qua mặt tui chơi. Đến khi tôi phát hiện, tôi đã dọa đuổi 1 lần và tìm ra biện pháp là áp chế 40% tiền thu nhập từ các nguồn của Sena".

Thầy Giáo Ba đã nỗ lực hết sức để bảo vệ "đàn em". Sau scandal này, anh vẫn cho Sena làm cho SBTC, coi như mọi chuyện chưa từng xảy ra.

Tuy nhiên Sena không rút ra được bài học sau vụ việc lần này. Anh tiếp tục đi vào vết xe đổ, để rồi lại phải trốn nợ. Rất có thể, đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp streamer của Sena tại SBTC.

Hỗn láo với đàn anh

Trốn nợ là scandal khi Sena làm streamer. Trước đó, Sena là một trong những tuyển thủ đời đầu của LMHT Việt Nam. Anh bắt đầu thi đấu từ năm 2014 trong màu áo Hanoi Phoenix.

Năm 2015, Sena gặp QTV khi leo rank Việt Nam. Nhưng dù có tới 2 game thủ chuyên nghiệp, đội của họ vẫn thất bại. Không thể giữ bình tĩnh, Sena xúc phạm QTV ngay trong trận đấu.

Thậm chí anh còn đăng status gọi QTV là "con ch*": "Nhìn mấy con ch* siêu sao đi dí người ngứa mặt thật. Tưởng mình là tốt đẹp lắm hay sao. Vào rank thì toàn troll và feed. Chúng mày sống lại đi".

Sena xứng danh ông hoàng thị phi của làng LMHT Việt Nam: Cờ bạc, trốn nợ, hỗn láo với đàn anh - Ảnh 3.

Sena (tóc trắng) khi còn thi đấu cho SF5

Sau sự việc, đội chủ quản là Saigon Fantastic Five lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Dẫu vậy, Sena không phải nhận bất kì án phạt nào.

Chắc hẳn, đó là lý do tay chơi sinh năm 1996 tiếp tục chửi nhau cùng tuyển thủ của APU - Kuroky khi chơi xếp hạng. Lần này, Sena bị cấm thi đấu 3 trận.

Năm 2018, Sena tiếp tục bị cấm thi đấu 1 trận vì hành vi không phù hợp với tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh xúc phạm đồng đội khi chơi xếp hạng, afk và đăng tải status mang tính công kích trên Facebook.

Từng ấy lần bị phạt, bị dân tình đánh giá nhưng Sena vẫn chẳng thay đổi chút nào.

Ảnh: Internet

Sena xứng danh ông hoàng thị phi của làng LMHT Việt Nam: Cờ bạc, trốn nợ, hỗn láo với đàn anh - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm