SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact, Thầy Giáo Ba khẳng định "vẫn chờ Dia1"

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 23/10/2021

SBTC Esports đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công đường giữa mới trước thềm VCS Mùa Đông 2021 - Artifact.

Cách đây ít giờ, trang chủ của SBTC Esports đã chính thức thông báo về bản hợp đồng mang tên Artifact. Cựu đường giữa của Team Secret sẽ là tân binh đầu tiên của SE trong kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS Mùa Đông lần này. Đây có thể được xem là một thương vụ không gây nhiều bất ngờ cho lắm, nhất là với các fan SE khi Artifact vốn cũng có mối quan hệ thân thiết với Thầy Giáo Ba và một số thành viên của SE. Đặc biệt, trong màu áo mới, anh sẽ có thể lại cùng đồng hành với người đồng đội thân thiết Celebrity tiếp tục giành những vinh quang mới.

SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact, Thầy Giáo Ba khẳng định vẫn chờ Dia1 - Ảnh 1.

SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact

Việc chiêu mộ Artifact có thể xem là sự bổ sung cần thiết cho SE, khi VCS Mùa Đông đang đến rất gần. Với việc đường giữa chính thức của họ là Dia1 vẫn còn thụ án phạt từ VCS, trong khi Vince còn quá thiếu kinh nghiệm, Artifact sẽ là mảnh ghép phù hợp như chính SE khẳng định, trong cuộc chiến giành danh hiệu sắp tới.

Tuy vậy, bên dưới bài đăng thông báo chính thức về việc chiêu mộ Artifact, Thầy Giáo Ba đã trả lời bình luận của Dia1 rằng SE vẫn chờ anh. Với lời đảm bảo này, có thể thấy rằng trong tương lai, SE sẽ có 2 đường giữa cực kỳ chất lượng. Việc có mặt Artifact cũng sẽ buộc Dia1 phải cố gắng một cách nghiêm túc để bảo vệ suất đánh chính trong đội hình của SE. Chưa kể, SE còn có một Vince có nhiều tiềm năng và thời gian để chứng tỏ mình trong đội hình.

SBTC Esports chính thức chiêu mộ Artifact, Thầy Giáo Ba khẳng định vẫn chờ Dia1 - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba khẳng định vẫn chờ Dia1

Như vậy, sau HLV Sergh, Artifact đã trở thành mảnh ghép kế tiếp của SE. Từ đây đến VCS Mùa Đông 2021 vẫn còn 1 quãng thời gian và người hâm mộ LMHT Việt hoàn toàn có thể trông chờ thêm những bản hợp đồng bom tấn mới, nhất là khi những cái tên như GAM Esports, Team Flash… vẫn chưa có động thái gì trong kỳ chuyển nhượng lần này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm