Liên Quân Mobile: "Một mét vuông 10 thằng hack map", lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:38 23/10/2021

Có một sự thật đáng buồn là mỗi khi gặp Elsu trong đấu xếp hạng và có những phát bắn "ảo ma" thì khả năng cao đó chính là hack map.

Là vị tướng đang bị kỳ thị rất nhiều trong Liên Quân và thường xuyên nằm trên bảng cấm, Elsu khiến rất nhiều game thủ e dè bởi sát thương và độ khó chịu của mình. Sở hữu bộ chiêu thức bá đạo với khả năng bắn xuyên giáp, cấu rỉa từ xa cực mạnh và thậm chí là vị tướng duy nhất sở hữu "mắt" giúp kiểm soát tầm nhìn nhưng Elsu lại khiến game thủ sợ hơn là nể.

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Ảnh 1.

Elsu - xạ thủ bị cấm nhiều nhất Liên Quân

Mùa 20, meta mới với nhiều điều bỡ ngỡ và một điểm thú vị chính là việc tăng số lượt cấm từ 4 lên 6 lượt trong mỗi trận. Dĩ nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện gương mặt của tướng xạ thủ này gắn chặt lên bảng cấm. Còn đây chính là lý do!

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Ảnh 2.

"Một mét vuông mười thằng hack map", hàng loạt cái tên tài khoản có liên quan đến Elsu có mặt trong danh sách bị khóa tài khoản

Hack map vốn đã là thứ khiến game thủ cay cú suốt nhiều mùa rank, mỗi lần vào trận và gặp đối thủ hack map thì ức chế vô cùng khi đi đâu, làm gì cũng bị phát hiện. Nhưng sự khó chịu đó chỉ là với những tướng bình thường, còn với Elsu thì xác định cả trận ăn Viễn trình kích liên tục đến thua game mà thôi. Với tầm bắn cực xa và sát thương khủng, Elsu có thể xem như tướng bất bại nếu đi kèm hack map. Thế nên nhiều game thủ auto cấm Elsu chứ chẳng cần phải nghĩ nhiều!

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Ảnh 3.

Thế này thì ai mà đỡ nổi!

Việc vô số "best hack map" chơi Elsu và đam mê với vị tướng này đã có mặt trên Bảng Phong Thần của Liên Quân khiến cộng đồng vô cùng hả hê. Elsu đã bị không ít người "kỳ thị" rồi thì Elsu hack map đáng cấm chơi vĩnh viễn.

- Một mét vuông mười thằng hack map, toàn các "best Elsu" cả đấy!

- Vào rank là cứ cấm Elsu đã rồi tính tiếp!

- Ai đặt tên Elsu cẩn thận kẻo bị khóa acc. Hahaaa!

- Thật ra bọn tôi cấm để mấy ông hack map không bị khoá nick đấy.

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Ảnh 5.

Elsu là nỗi khiếp sợ của game thủ Liên Quân

Không chỉ thế, Elsu với sát thương khủng còn là nỗi khiếp sợ nếu ở team địch và là quân bài xạ thủ "cực phế" và ngắm cả ngày bắn vẫn trượt nếu ở team ta. Cũng không ít game thủ ghét Elsu vì "ngắm bắn" Viễn trình kích quá lâu và 1001 lý do khác nữa để cấm vị tướng này.

Thế nên Elsu chịu khó ngồi trên bảng cấm lâu dài nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm