Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ "nhân phẩm" nhất server, nhận 10k Quân Huy miễn phí từ sự kiện mới nhất

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:35 20/10/2021

Rất nhiều game thủ đã nhận về Quân Huy miễn phí từ sự kiện Chiến Tích Liên Quân, tuy nhiên "nhân phẩm" thế này thì quả là hiếm gặp.

Chuỗi sự kiện 5 năm Liên Quân có rất nhiều sự kiện hot khiến game thủ chú ý. Ngoài các sự kiện tặng skin và các phần quà khác thì Chiến Tích Liên Quân là sự kiện được chú ý đặc biệt bởi đây chứa phần quà mà rất nhiều game thủ háo hức: Quân Huy miễn phí. Với Quân Huy, game thủ có thể chi tiêu thoải mái và tự lựa chọn những skin mình yêu thích thay vì là skin cố định hay may rủi với các rương skin ngẫu nhiên - phần quà thường thấy trong các sự kiện gần đây của Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ nhân phẩm nhất server, nhận 10k Quân Huy miễn phí từ sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Sự kiện Chiến Tích Liên Quân được nhiều game thủ đón đợi và tham gia

Trong sự kiện này, các game thủ tham gia sự kiện bằng cách đăng nhập và chia sẻ các thành tích ingame trong suốt chặng đường gắn bó với Liên Quân 1 năm vừa qua (ví dụ như Số lần MVP thắng/thua, Tổng số trận đấu tham gia, Tổng số trận đấu thắng, Tổng số trận đấu thua, Tỉ lệ thắng...)

Mỗi người chơi sẽ nhận được mã code của riêng mình, dùng để chia sẻ code và giúp lẫn nhau để nhận quà. Mỗi khi được giúp đỡ 3 lần từ những người bạn khác nhau, game thủ sẽ nhận về 1 Rương Sinh Nhật và tối đa có thể mở 3 rương mỗi ngày (9 lượt giúp/ngày).

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ nhân phẩm nhất server, nhận 10k Quân Huy miễn phí từ sự kiện mới nhất - Ảnh 2.

Đông đảo game thủ đã tham gia thử vận may và nhận về các phần quà, đáng chú ý chính là Quân Huy. Người ít thì vài Quân Huy, nhiều hơn thì vài chục nhưng cá biệt đã có game thủ nhận về phần thưởng 10k Quân Huy để mua sắm tẹt ga trong cửa hàng.

Theo đó, game thủ này khi nhận về phần thưởng Quân Huy khủng nhưng vẫn rất tiếc nuối bởi đây chỉ là nick phụ.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ nhân phẩm nhất server, nhận 10k Quân Huy miễn phí từ sự kiện mới nhất - Ảnh 3.

Game thủ Liên Quân khoe trúng 10k Quân Huy từ sự kiện mới nhất

Ngay bên dưới, một game thủ khác cũng bất ngờ khoe rằng mình cũng trúng được phần thưởng tương tự. "Nhân phẩm" nhất server là đây chứ đâu.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ nhân phẩm nhất server, nhận 10k Quân Huy miễn phí từ sự kiện mới nhất - Ảnh 4.

Một game thủ khác cũng bất ngờ khoe chiến tích may mắn ngay bên dưới

Trước những màn khoe vận đỏ này, cộng đồng Liên Quân người thì bất ngờ, người vẫn chưa tin lắm vào sự may mắn đỉnh cao. Với phần thưởng này, các game thủ trúng giải có thể mua sắm được rất nhiều skin xịn hay bất cứ thứ gì trong cửa hàng.

Ngoài ra, một phần thưởng cũng rất hấp dẫn từ sự kiện này chính là skin Dirak Ông bầu showbiz. Khi tổng lượt giúp trong sự kiện đạt mốc 31 triệu lượt, toàn bộ người chơi sẽ có thể đăng nhập vào game ngày 31/10 để nhận miễn phí này!

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ nhân phẩm nhất server, nhận 10k Quân Huy miễn phí từ sự kiện mới nhất - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm