Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 18/10/2021

Đã rất lâu rồi Valhein mới được chỉnh sửa sức mạnh và lần này thậm chí "Đấng" còn được tăng sức mạnh khủng ở mọi mặt mà vị tướng này cần.

Nếu như là một người chơi lâu năm của Liên Quân, chắc hẳn bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi trong team mình xuất hiện những mẫu tướng như Valhein, đặc biệt là tại các rank hạng cao. Thậm chí, vị tướng xạ thủ cổ xưa nhất của Liên Quân còn bị cộng đồng gọi với cái tên không mấy thân thương là "Đấng". Tuy nhiên sau bản cập nhật mới đây thì Valhein đã được tăng sức mạnh (buff) khủng và khả năng cao "Đấng" sẽ càn quét mọi bậc rank.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, đấng Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank? - Ảnh 1.

Theo đó, Valhein đã được tăng sức mạnh như sau:

Tầm bắn: 7.25m => 7.5m.

Ám khí (nội tại):

Sát thương phi tiêu đỏ:

Bộ phận ST có thể chí mạng: 0+9/lv+1 công vật lý => 1 công vật lý.

Bộ phận ST không thể chí mạng: 75 +0.65 công phép -> 100 + 24/lv + 0.7 công phép.

Đồng thời Phi Tiêu Đỏ đánh vào trụ sẽ không gây được ST lan truyền nữa.

Chuyến Săn Mạo Hiểm (chiêu 1) và Bão đạn (chiêu cuối): Tầm sử dụng tăng lên từ 7.5m => 7.75m.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, đấng Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank? - Ảnh 2.

Với lần tăng sức mạnh khủng này, Valhein được tăng những chỉ số mà vị tướng này cần nhất chính là tầm đánh và chiêu thức, thậm chí là cả sát thương phép. Điều này khiến tầm đánh có phần thiệt thòi so với nhiều xạ thủ khác của Liên Quân đã được bù đắp.

Tiếp theo, ở mùa 20 thì meta game đang khá ưu ái với những vị tướng xạ thủ mạnh mẽ đầu game và Valhein là một trong những tướng xạ thủ làm tốt điều này nhất. Nếu có lợi thế sớm cùng một đội hình có dàn chắn tốt, Valhein sẵn sàng bắn nát mọi đối thủ ngay khi sở hữu những món trang bị đầu tiên. Ngoài ra, đây là vị tướng xạ thủ bắt lẻ cực tốt cùng chiêu 2 Lời nguyền tử vong.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, đấng Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank? - Ảnh 3.

Meme chế từ cộng đồng Liên Quân về Valhein sau khi được buff

Ngoài ra, lý do nói Valhein sẽ càn quét mọi bậc rank chính là việc vị tướng này có thể chơi ở mọi vị trí, sử dụng trang bị và phù hiệu khác nhau mà vẫn cho hiệu quả. Bằng chứng là việc Lai Bâng đã mang vị tướng này vào rừng và lên đồ full phép để gánh team hay được ProE mang đi trợ thủ siêu khó chịu cùng lối chơi làm chậm và thả diều đối thủ. Tuy nhiên thường thì các đồng đội của bạn sẽ chẳng thể nào chơi tốt Valhein đâu.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, đấng Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank? - Ảnh 4.

Lai Bâng từng mang Valhein vào giải đấu và gánh team cực mạnh

Nhưng ngoài những điểm mạnh thì Valhein cũng chẳng thiếu những điểm yếu và đây cũng chính là lý do khiến game thủ Liên Quân sợ hãi trước "Đấng". Là tướng xạ thủ đời đầu và miễn phí nên hầu như ai cũng từng chơi Valhein và vị tướng này cũng được không ít trẻ trâu ưa chuộng. Vị tướng này chỉ mạnh ở đầu, giữa trận và khó so được với nhiều xạ thủ đồng nghiệp về sau, thêm vào đó là việc kém cơ động khiến Valhein rất dễ trở thành mục tiêu của đối thủ và bị biến thành "cục tạ".

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, đấng Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank? - Ảnh 6.

Valhein sẽ là quân bài rất được ưa chuộng trong thời gian tới nhưng hiệu quả vẫn là dấu chấm hỏi

Nhưng dù sao đi nữa thì có vẻ "thời" của Valhein đã tới và việc lựa chọn vị tướng này sẽ ít bị đánh giá thấp như trước. Tuy nhiên Valhein có gánh team được hay không thì lại là một câu chuyện khá "hên xui" giống như chính nội tại có phần đỏ đen của vị tướng này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm