Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe "chuyên gia" tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 17/10/2021

Mỗi bài học tình cảm của Độ Mixi đều được đông đảo cộng đồng ghi nhận và chia sẻ.

Với những người yêu thích xem livestream mỗi tối để thư giãn và giải trí, có lẽ Độ Mixi đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất hiện nay. Không chỉ làm những nội dung vô cùng sáng tạo về game, "Tộc Trưởng" còn thường xuyên khiến người xem cười ra nước mắt với những chuyên mục vô cùng hài hước như đọc email, xem quà fan tặng… và đặc biệt là tư vấn tình cảm. Đây đã trở thành một phần không thể thiếu của MixiGaming và luôn thu hút đông đảo người xem theo dõi.

Mới đây, Độ Mixi lại tiếp tục có thêm một màn tư vấn tình cảm "thô nhưng thật" khiến các fan không nhịn nổi cười trên sóng livestream.

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe chuyên gia tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời! - Ảnh 1.

Cụ thể trong một buổi livestream gần đây, khi được các fan đặt câu hỏi rằng: "Anh có nghĩ rằng tình đẹp là tình lỡ không?". Độ Mixi đã thẳng thắn trả lời:

"Lỡ cái gì mà lỡ. Không hợp nhau xong cãi nhau, mắng nhau suốt ngày xong chia tay rồi lại bắt đầu kêu tình đẹp là tình dang dở. Đúng là dở hơi!"

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe chuyên gia tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời! - Ảnh 2.

Độ Mixi trả lời tình cảm cho các fan

Không những vậy, chàng streamer còn nhấn mạnh thêm: "Đẹp cái gì mà đẹp, ghét nhau suốt ngày, chia tay xong lại còn block Facebook nhau, chia tay xong còn nói xấu sau lưng nhau xong bây giờ lại tình đẹp là tình dang dở".

Ngay sau khi nghe được câu trả lời của Độ Mixi, người xem trên kênh chat đã thi nhau "ngã ngửa". Rất nhiều người cho rằng "Tộc Trưởng" trả lời như vậy là vô cùng thực tế với hoàn cảnh, một số khác lại cho rằng trả lời như vậy thì "thô" quá nhưng mà vì quá buồn cười nên tạm chấp nhận đúng.

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe chuyên gia tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời! - Ảnh 3.

"Đúng quá anh ơi"

"Sự thật đau lòng quá"

"Những người FA rất vui sau khi nghe anh nói câu này"

"Chứ còn gì nữa anh ơi"

Đây không phải lần đầu tiên mà người xem của MixiGaming phải "náo loạn" như thế này vì những câu nói để đời của Độ Mixi. Trước đó, anh cũng đã rất nhiều lần tư vấn tình cảm trên sóng livestream, dù những câu trả lời có phần hơi thẳng thắn thế nhưng kết quả chung đều là "chia tay đi, yêu đương khổ lắm". Dù chỉ là đùa thế nhưng những màn trả lời này đã mang lại tiếng cười vô cùng sảng khoái cho người hâm mộ.

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe chuyên gia tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm