Bị hỏi về phóng sự "Dọn Rác Không Gian Mạng" của VTV, Độ Mixi thẳng thắn lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 02/10/2021

Trong buổi stream mới nhất, Độ Mixi đã bày tỏ ý kiến về đoạn phóng sự của VTV đang thu hút cộng đồng mạng.

Vào 29/9, chương trình Đối Diện - Dọn Rác Không Gian Mạng đã lên án nhiều nội dung không lành mạnh trên mạng xã hội. Trong đó, nhiều cái tên đã được nhắc tới như game Free Fire, rapper Bình Gold hay Rhymastic...

Bị hỏi về phóng sự Dọn Rác Không Gian Mạng của VTV, Độ Mixi thẳng thắn lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 1.

Theo đó, trong buổi stream vào ngày 30/9, khi được hỏi về phóng sự trên, Độ Mixi đã có những chia sẻ thật lòng. Nam streamer cho biết bản thân cũng khá rén khi nhìn thấy tiêu đề. Ngay lập tức, Độ Mixi phải đi kiểm tra email để xem có gì bất thường không. Anh cũng cho rằng nếu năm ngoái mình không sửa đổi thì bây giờ anh cũng không tránh khỏi việc bị nêu tên.

Độ Mixi rén khi xem chương trình mới của VTV

Ngoài ra, Độ Mixi cũng bày tỏ sự đồng tình với cách làm của VTV trong việc mạnh tay xử lý những nội dung "rác" trên mạng. "Thật ra, tôi thấy cái clip đấy cũng đúng thôi. Chả có một đơn vị nào hợp lý hơn là VTV đứng ra để giải quyết những vấn đề như này cả… Nếu như mà VTV họ không vào họ nói ấy, thì sẽ chả có một doanh nghiệp nào đủ tiếng nói để tạo nên làn sóng để cho mọi người xem lại và chỉnh đốn cả", nam streamer bày tỏ.

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất hiện nay, Độ Mixi thu hút người xem bởi phong cách nói chuyện hài hước, gần gũi và giản dị khi lên sóng cũng như những nội dung mới lạ, hấp dẫn. Đó là một phần lý do khiến cho anh chàng này nhận được sự ủng hộ của người xem cũng như có lượng người đăng ký rất lớn trên kênh YouTube và NimoTV.

Năm ngoái, Độ Mixi từng bị nhắc tên trong một phóng sự của VTV về vấn nạn "nói tục" trên sóng livestream. Sau đó, bằng cách xử lý khôn khéo, anh vừa được VTV cảm ơn trên sóng truyền hình vì đã kêu gọi fan ứng xử văn minh, và cũng như kêu gọi anh em trong nghề thay đổi để phù hợp và phát triển cái nghề streamer.

Bị hỏi về phóng sự Dọn Rác Không Gian Mạng của VTV, Độ Mixi thẳng thắn lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 3.
Bị hỏi về phóng sự Dọn Rác Không Gian Mạng của VTV, Độ Mixi thẳng thắn lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày