Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 16/10/2021

Bộ đôi Aya kết hợp cùng Taara đang cực hot tại máy chủ Liên Quân Thái Lan và thậm chí còn được nhiều tuyển thủ sử dụng cực kỳ hiệu quả.

Meta mới, rất nhiều điều mới mẻ khiến không ít game thủ Liên Quân phải tìm tòi và sáng tạo ra những lối chơi mới, vị tướng mạnh ở mùa 20. Trong đó có một bộ đôi được xem là càn lướt bất tử và cực mạnh ở meta này đang siêu hot và thích hợp với rank xếp hạng. Đó chính là Taara và tướng trợ thủ mới Aya.

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ - Ảnh 1.

Taara và Aya đang rất được ưa chuộng tại máy chủ Liên Quân Thái Lan

Theo đó, nếu như Taara được xem là tướng đỡ đòn có khả năng càn lướt và hồi phục thuộc dạng đỉnh nhất của Liên Quân thì Aya lại là một trợ thủ cực kỳ mỏng manh nhưng lại rất hữu dụng để tiếp sức mạnh cho các tướng lao lên tuyến đầu.

Cụ thể, tướng mới Aya thuần bảo kê và quấy rối với khả năng làm chậm (chiêu 1), tạo lá chắn (chiêu 2) và khống chế, biến đối thủ thành những con mồi thơm ngon (chiêu 3). Đặc điểm này rất phù hợp để nhập vào 1 vị tướng đấu sĩ/ đỡ đòn khỏe và lao lên tuyến đầu.

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ - Ảnh 2.

Taara cực khỏe nếu có Aya hỗ trợ cho mình, thậm chí có thể xem như bất tử nếu đang có chiêu cuối

Khi Aya kết hợp với Taara sẽ tạo nên một cặp đôi bất tử ở vị trí đường dưới bởi nếu Taara càng sống lâu thì sát thương mà vị tướng này gây ra sẽ càng nhiều. Trong khi đó, nhiệu vụ của Aya thậm chí còn đơn giản hơn nhiều. Cô nàng này chẳng cần xài đến nút di chuyển và nhiệm vụ chỉ là "ngồi trên đầu" Taara và sử dụng mọi chiêu thức để buff giáp, tốc chạy và khống chế kẻ địch nhiều nhất có thể mà thôi.

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ - Ảnh 3.

Thậm chí cặp đôi này còn bị cấm liên tục tại máy chủ Thái Lan

Điểm mạnh nhất chính là khi Taara sử dụng chiêu 1 để lao vào giữa đội hình địch còn Aya sử dụng chiêu cuối Khúc nhạc rừng sâu của mình. Ngoài việc gây sát thương không hề nhỏ thì khả năng biến đối thủ thành quả cầu nhỏ tận 1,5 giây là cực kỳ bá đạo. Nên nhớ khoảng thời gian khống chế này là ngang ngửa so với chiêu cuối của Arum hay Aleister và còn khó chịu hơn khi có thể là cả đội hình 5 người đều bị khống chế. Do đó chiêu cuối của Aya sẽ mở ra cơ hội tràn lên và gây sát thương mà đối thủ chẳng thể làm gì để chống trả.

Lối lên trang bị của Aya của Aya sẽ thiên về sức mạnh phép thuật/ hồi chiêu để gây thêm sát thương, tạo giáp và khống chế nhiều nhất có thể. Cùng với đó là tạo thêm hiệu ứng có lợi cho đồng minh và bất lợi cho đối thủ với các món: Sách Truy hồn, Mặt na Berith, Gươm hiền triết, Trượng băng...

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ - Ảnh 4.

Lối lên trang bị của ProE cho tướng mới Aya

Còn với Taara, nhiệm vụ của vị tướng này là sống lâu nhất có thể nên vẫn sẽ là những món đồ thủ quen thuộc và tùy tình huống trận đấu: Áo choàng thần Ra, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Thuẫn nham thạch, Khiên thất truyền, Huân chương troy...

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ - Ảnh 5.

Gần như mọi món trang bị phòng thủ đều thích hợp với Taara

Chúc các game thủ Liên Quân trải nghiệm thú vị với cặp đôi này trong rank nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm