Sau tất cả, Hyuna và E'Dawn quyết định sẽ rời khỏi CUBE

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 05/10/2018

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cặp đôi Hyuna và E'Dawn đã quyết định rời khỏi công ty quản lý CUBE sau loạt ồn ào trong thời gian vừa qua.

Sáng ngày 5/10, trang tin tức Ilgan Sports của Hàn Quốc đã đưa tin Hyuna và E'Dawn quyết định rời khỏi CUBE sau các cuộc thảo luận trong nhiều ngày vừa qua. Cụ thể, Hyuna sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền của mình với công ty quản lý vì không thể khắc phục được những bất đồng của đôi bên sau sự kiện CUBE tự ý thông báo đuổi nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, trang tin này cho biết, Hyuna cũng kể với người thân xung quanh rằng mối quan hệ của cô ấy với công ty đã thực sự kết thúc. Hiện tại, Hyuna và công ty đang tiến hành thanh lý các hợp đồng quảng cáo và giải quyết những khoản thu chi còn lại.

Hyuna và E'Dawn quyết định rời khỏi CUBE - Ảnh 1.

Sau tất cả, Hyuna và E'Dawn chính thức rời khỏi CUBE

"Hyuna và E'Dawn đã bị tổn thương khi công ty đuổi họ mà không báo trước lời nào, nhất là HyunA. Thành viên hội đồng quản trị của Cube có ý kiến khác nhau nhưng quan hệ của 2 bên đã không thể vãn hồi. Hợp đồng của họ cũng sẽ sớm hết hạn, nên việc này coi như thuận theo tự nhiên" - Một nguồn tin nội bộ tiết lộ.

Trước đó, vào sáng ngày 13/9, CUBE Entertainment đã chính thức thông báo loại bỏ HyunA và E'Dawn khỏi công ty. Cùng ngày, CEO của CUBE lại đưa ra tuyên bố với báo chí rằng chưa có quyết định chính thức nào từ phía công ty, tất cả vẫn đang trong quá trình thảo luận với nghệ sĩ và sẽ được thông báo sau cuộc họp của hội đồng quản trị.

Hyuna và E'Dawn quyết định rời khỏi CUBE - Ảnh 2.

Nguồn tham khảo: Soompi, Ilgan Sports

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm