Người trong cuộc đính chính tin đồn HyunA rời CUBE để về chung “nhà” với Jay Park

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 21/09/2018

Liệu những suy đoán của cư dân mạng về sự ra đi của HyunA có chính xác?

Ngày 13/9 vừa qua, CUBE Entertainment đã bất ngờ đưa ra thông báo đuổi HyunA và E’Dawn (PENTAGON) khỏi công ty nhưng sau đó lại đính chính rằng việc này vẫn chưa được xác nhận và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong thời gian sớm nhất.

Đây là sự kiện chấn động trong làng giải trí Hàn và gây được sự chú ý của nhiều fan Kpop. Giữa lúc quyết định cuối cùng chưa được công bố thì cư dân mạng đã phát hiện ra stylist của HyunA đăng lên MXH một tấm card có logo "AOMG" – tên công ty của Jay Park, Loco,... – làm dấy lên nghi vấn HyunA rời CUBE.

Người trong cuộc đính chính tin đồn HyunA rời CUBE để về chung “nhà” với Jay Park - Ảnh 1.

Stylist của HyunA đăng tấm card có logo công ty AOMG lên Instagram

Mới đây, người trong cuộc đã có cuộc phỏng vấn với tờ Ilgan Sports để lên tiếng trước tin đồn này: "Các hoạt động trên MXH của stylist này hoàn toàn không liên quan đến HyunA. Người stylist ấy đã kí hợp đồng riêng và tìm được công việc mới ở AOMG".

Như vậy, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đến khi CUBE đưa ra tuyên bố chính thức "định đoạt" số phận 2 người. Dù hứa hẹn sẽ công bố kết quả "đuổi hay không đuổi" vào tuần này nhưng cho đến nay, công ty vẫn im hơi lặng tiếng khiến fan vẫn còn lo lắng cho tương lai của HyunA và bạn trai kém tuổi.

Người trong cuộc đính chính tin đồn HyunA rời CUBE để về chung “nhà” với Jay Park - Ảnh 2.

Hiện tại, CUBE vẫn chưa công bố kết quả "đuổi hay không đuổi" HyunA và E’Dawn

Nguồn tham khảo: AK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày