Chuyện CUBE đuổi HyunA và E'Dawn thật sự là trò đùa? Hơn 1 tuần trôi qua vẫn chưa có tin tức gì

Fanti, Theo Helino 22:59 22/09/2018

Có ai biết hiện giờ tình hình của tấn drama này ra sao rồi không? HyunA và E'Dawn còn ở lại CUBE không hay đã bị đuổi? Câu trả lời là: vẫn-im-re.

Vào một ngày 13/9, CUBE đã tự mình sản xuất một show hài kịch với quy mô cực lớn và nhận được đông đảo sự chú ý của các khán giả trong nước lẫn quốc tế. Chỉ trong một ngày, chuyện rối loạn thông tin về việc CUBE đuổi hay không đuổi cặp đôi HyunA và E'Dawn đã làm truyền thông lẫn fan Kpop nói chung dậy sóng. Cách đưa ra thông báo lẫn giải quyết của CUBE đều khiến nhiều người coi đây chẳng khác gì một trò đùa lớn nhất năm 2018.

Đùa gì thì cũng nên có mức độ mà thôi. Cứ tưởng trò đùa này đã đến hạ hồi phân giải, vậy mà lại không cơ, câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết các bạn ạ.

Chuyện CUBE đuổi HyunA và EDawn thật sự là trò đùa? Hơn 1 tuần trôi qua vẫn chưa có tin tức gì - Ảnh 1.

Bộ phim bom tấn này...

Chuyện CUBE đuổi HyunA và EDawn thật sự là trò đùa? Hơn 1 tuần trôi qua vẫn chưa có tin tức gì - Ảnh 2.

... xem ra vẫn đang trong giai đoạn hậu kì cho phần kết.

Bạn còn nhớ thông báo cuối cùng mà CUBE đưa ra chứ? CEO của CUBE nói rằng họ sẽ họp bàn nội bộ cùng các cổ đông, HyunA và E'Dawn rồi đưa ra quyết định, sex thông báo tới người hâm mộ trong tuần sau...

Ai cũng mong chờ vào một tin tức được đưa ra rõ ràng mạch lạc của 1 công ty lớn về tương lai của 2 nghệ sĩ đầy tài năng của Kpop, cũng như nhanh chóng khép lại scandal đầy drama này.

Vậy mà cho đến ngày hôm nay, đã 9 ngày trôi qua kể từ hôm ấy, vẫn chưa có một động thái nào đến từ phía CUBE Entertainment cũng như 2 nhân vật chính là HyunA và E'Dawn. Tất cả những gì chúng ta được cập nhật thêm vào câu chuyện này đó là tin đồn HyunA đã rời CUBE và về với công ty của Jay Park - AOMG. Nhưng rồi AOMG cũng đã phủ nhận thông tin trên.

Hiện giờ tình hình của HyunA và E'Dawn ra sao vẫn không ai hay biết.

Chuyện CUBE đuổi HyunA và EDawn thật sự là trò đùa? Hơn 1 tuần trôi qua vẫn chưa có tin tức gì - Ảnh 4.

Ở đây chúng tôi có 2 thanh niên đang bị thất lạc tin tức! Alo alo có ai biết họ đang ra sao rồi không?

Không lẽ, CUBE cứ định như vậy mà chọn cách im lặng cho sóng gió đi qua ư? Họ thật sự muốn câu chuyện này trở thành một trò đùa thế kỷ? Đã 9 ngày trôi qua và không một dòng tin tức gì. Khán giả và fan vẫn sẽ tiếp tục chờ thôi, nhưng đối với một công ty có tiếng như CUBE thì chuyện kéo dài thời gian thế này cũng chẳng làm cổ phiếu của họ tăng lên thêm đâu...

Cần lắm một lời thôi: HyunA và E'Dawn bị đuổi, hay tự mình rời đi, hay là ở lại với CUBE?

Chuyện CUBE đuổi HyunA và EDawn thật sự là trò đùa? Hơn 1 tuần trôi qua vẫn chưa có tin tức gì - Ảnh 5.

Đây là chúng ta khi ngồi chờ CUBE ra một lời thông báo cuối cùng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm