Công ty của Jay Park phủ nhận tin đồn HyunA đầu quân cho mình

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/09/2018

Tin đồn HyunA vừa rời Cube đã có nhà mới đã chính thức được làm rõ.

Cách đây không lâu, thông tin HyunA và E’Dawn (PENTAGON) bị Cube đuổi đã gây chấn động cả làng giải trí Hàn. Sau đó, nhiều bằng chứng được cư dân mạng tung lên và cho rằng HyunA sẽ đầu quân cho công ty của Jay Park – AOMG. Tuy nhiên, đến ngày 28/9, trang tin Insight lên tiếng rằng một nguồn tin từ AOMG đã phủ nhận việc HyunA sẽ trở thành nghệ sĩ của công ty.

"Đúng là chúng tôi có liên hệ với stylist của HyunA. Nhưng đó là liên quan đến nghệ sĩ Elo. Công ty quyết định stylist của HyunA sẽ toàn bộ trang phục của Elo khi anh tham gia một chương trình mới. Có vẻ như điều này đã gây ra hiểu lầm khi các bài báo về việc HyunA và E’Dawn bị buộc rời khỏi công ty trở thành tâm điểm. Chúng tôi không hể thảo luận gì về việc đầu quân của HyunA."

Công ty của Jay Park phủ nhận tin đồn HyunA đầu quân cho mình - Ảnh 1.

Tin đồn HyunA đầu quân cho AOMG chính thức được làm rõ.

Trước khi có tin đính chính, tin đồn HyunA về "nhà" của Jay Park được khá nhiều người tin tưởng. Bởi vì cả hai từng là bạn từ hồi còn là thực tập sinh trong JYP. Sau đó đến năm 2015, HyunA còn tham gia xuất hiện trong MV mới của cựu thủ lĩnh 2PM. Do đó, đông đảo fan chắc mẩm rằng "nữ hoàng sexy" sẽ đầu quân cho công ty của người bạn sau khi bị Cube đuổi.

Công ty của Jay Park phủ nhận tin đồn HyunA đầu quân cho mình - Ảnh 2.

HyunA và Jay Park khá thân thiết với nhau.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm