Sau sự cố lộ clip hát live "chiếc ố", Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét "Hát hay quá!" khi trình diễn "Cung Đàn Vỡ Đôi"

Nhật Nguyên - Ảnh: KhoaHoo, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 27/06/2020

Màn trình diễn live mới nhất của Chi Pu hẳn sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về khả năng ca hát của cô nàng.

Tối ngày 27/6, tại một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM quy tụ nhiều tên tuổi đình đám, Chi Pu đã mang đến cho khán giả của đêm nhạc này một màn trình diễn đầy ấn tượng của "Cung Đàn Vỡ Đôi". Sân khấu này diễn ra chỉ ít ngày sau sự cố đoạn clip Chi Pu hát live "Anh Ơi Ở Lại" vấp phải vô số lỗi kĩ thuật, thậm chí bị nhiều người đánh giá là "thảm hoạ" bị lan truyền ngay giữa thời điểm tình bạn giữa cô và Quỳnh Anh Shyn rạn nứt

Clip Chi Pu hát live "Anh Ơi Ở Lại" tại một quán bar club mới đây

Ở show diễn ngày hôm nay, Chi Pu đã mang khán giả đến cả một miền Tây sông nước với cả một gánh hát cải lương truyền thống, tái hiện một phần quang cảnh MV "Cung Đàn Vỡ Đôi". Trong trang phục cải lương lộng lẫy màu vàng, Chi Pu đã hoá thân thành nàng Kiều Nguyệt Nga giữa đường gặp nạn, được Lục Vân Tiên cứu nguy, cũng là một trích đoạn cải lương ấn tượng được đông đảo thế hệ khán giả yêu thích. 

Sau sự cố lộ clip hát live chiếc ố, Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét Hát hay quá! khi trình diễn Cung Đàn Vỡ Đôi - Ảnh 3.
Sau sự cố lộ clip hát live chiếc ố, Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét Hát hay quá! khi trình diễn Cung Đàn Vỡ Đôi - Ảnh 4.
Sau sự cố lộ clip hát live chiếc ố, Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét Hát hay quá! khi trình diễn Cung Đàn Vỡ Đôi - Ảnh 5.

Phần giọng hát của Chi Pu với sân khấu lần này cũng gây chú ý khi cô đã thể hiện trọn vẹn "Cung Đàn Vỡ Đôi" , thậm chí phần cao trào của ca khúc cũng được Chi Pu "xử lí" tương đối hài hoà. Vừa thể hiện động tác múa cùng với hai vũ công phụ hoạ, Chi Pu đã có một tiết mục live với phần hát rất ổn và cảm xúc, lấy lại phong độ. Fan đã phấn khích và hú hét lên "Hát hay quá" đầy khích lệ.

Sau sự cố lộ clip hát live chiếc ố, Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét Hát hay quá! khi trình diễn Cung Đàn Vỡ Đôi - Ảnh 6.

Có thể thấy, sau sự cố khi đoạn clip hát live "Anh Ơi Ở Lại" vấp không ít lỗi kĩ thuật bị tung lên cách đây ít ngày, Chi Pu đã "vãn hồi" được hình ảnh phần nào với màn trình diễn này. Sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả trước màn trình diễn có ý nghĩa giá trị hơn mọi lời biện minh và đầy xứng đáng với nỗ lực của nữ ca sĩ.

Sau sự cố lộ clip hát live chiếc ố, Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét Hát hay quá! khi trình diễn Cung Đàn Vỡ Đôi - Ảnh 7.
Sau sự cố lộ clip hát live chiếc ố, Chi Pu đã lấy lại phong độ khiến fan hú hét Hát hay quá! khi trình diễn Cung Đàn Vỡ Đôi - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sân khấu live mới nhất của Chi Pu như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm