Đoạn clip Chi Pu hát live "Anh Ơi Ở Lại" bị chia sẻ giữa lùm xùm, netizen cà khịa: "Giọng Chi vỡ như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn"?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 25/06/2020

Đoạn clip hát live của Chi Pu mới đây đang gây không xôn xao cộng đồng mạng.

Suốt những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước ồn ào rạn nứt tình bạn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vì thông tin hẹn hò cùng một thiếu gia. Tuy nhiên, khi lùm xùm này còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip được cho là Chi Pu trình diễn live ca khúc "Anh Ơi Ở Lại" tại một quán bar gây chú ý. 

Cụ thể, trong màn trình diễn live bản hit của Chi Pu năm 2019, cô nàng đã không ít lần lộ rõ sự chênh phô ở nhiều câu hát. Đáng chú ý, khoảnh khắc đang được nhiều người truyền tay nhau ở phút 0:52 khi Chi Pu "vỡ" giọng toàn tập đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Clip Chi Pu hát live "Anh Ơi Ở Lại" tại một quán bar club mới đây

Hình ảnh Chi Pu biểu diễn trong một quán bar club mới đây.

Màn trình diễn có nhiều chỗ chênh phô đang gây rất nhiều tranh cãi.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, không ít người tỏ ra khá thất vọng vì màn hát live lần này của Chi Pu. Có ý kiến thừa nhận khi nghe Chi Pu lên nốt cao gần như muốn "nín thở" mà hồi hộp thay cô nàng. Hay thậm chí có người còn so sánh pha sự cố "vỡ giọng" của Chi Pu chẳng khác nào... sự "rạn nứt" mối quan hệ với cô bạn thân Quỳnh Anh Shyn đang gây ồn ào những ngày qua. Đoạn clip hiện tại đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Đoạn clip Chi Pu hát live Anh Ơi Ở Lại bị chia sẻ giữa lùm xùm, netizen cà khịa: Giọng Chi vỡ như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn? - Ảnh 4.

Một bình luận so sánh giọng hát của Chi Pu như mối quan hệ với Quỳnh Anh Shyn hiện tại.

Đoạn clip Chi Pu hát live Anh Ơi Ở Lại bị chia sẻ giữa lùm xùm, netizen cà khịa: Giọng Chi vỡ như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn? - Ảnh 5.

Sự cố hát live của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi "thấp thỏm".

Đoạn clip Chi Pu hát live Anh Ơi Ở Lại bị chia sẻ giữa lùm xùm, netizen cà khịa: Giọng Chi vỡ như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn? - Ảnh 6.

Câu hát phô rõ ràng của Chi Pu không khỏi gây chú ý cho người nghe.

"Anh Ơi Ở Lại" là bản hit của Chi Pu được ra mắt vào cuối tháng 4/2019. Sản phẩm này được xem là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Chi Pu bởi sau khi lên sóng đã nhận được sự ngợi khen không ngớt từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Sau hơn 1 năm lên sóng, hiện MV "Anh Ơi Ở Lại" đang thu về hơn 88 triệu lượt xem và được kỳ vọng sẽ giúp Chi Pu có sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp sở hữu 100 triệu view trên Youtube. 

MV "Anh Ơi Ở Lại" - Chi Pu

Đoạn clip Chi Pu hát live Anh Ơi Ở Lại bị chia sẻ giữa lùm xùm, netizen cà khịa: Giọng Chi vỡ như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn? - Ảnh 8.

MV "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu đạt hơn 88 triệu view sau hơn 1 năm lên sóng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế nào về màn hát live "Anh Ơi Ở Lại" mới đây của Chi Pu?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm