Chi Pu lần đầu diễn live "Cung Đàn Vỡ Đôi", hát bằng cả sự nỗ lực và trổ tài đu dây khiến fan xúc động rơi nước mắt?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:23 15/06/2020

Chi Pu đã lần đầu khoe giọng hát live của mình với bản hit mới nhất trên sân khấu lớn.

Mới đây, Chi Pu đã trở thành một trong những khách mời đặc biệt tham gia chương trình âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Bảo Anh, Jack, Da LAB... Đến với đêm nhạc lần này, Chi Pu đã lần đầu mang ca khúc "Cung Đàn Vỡ Đôi" - bản hit vừa được nữ ca sĩ cho ra mắt cách đây không lâu. Đây cũng chính là sân khấu live đầu tiên của Chi Pu với ca khúc này nên ngay khi lên sóng, phần trình diễn của cô nàng đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Clip Chi Pu lần đầu hát live "Cung Đàn Vỡ Đôi"

Là màn diễn live lần đầu tiên với sản phẩm mới nhất nên Chi Pu đã đầu tư rất nhiều cho lần xuất hiện trước khán giả. Không chỉ thể hiện ca khúc của mình mà Chi Pu còn có màn đu dây trên cao khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Đặc biệt, dù phải thể hiện những động tác vũ đạo khá khó nhưng Chi Pu vẫn thể hiện được trọn vẹn ca khúc của mình và những nốt cao trong ca khúc cũng được cô hoàn toàn "xử" đẹp.

Chi Pu trong màn diễn live lần đầu tiên với "Cung Đàn Vỡ Đôi".

Màn đu dây khiến người xem phải bất ngờ.

Phân đoạn thể hiện đoạn cao trào của ca khúc được Chi Pu thể hiện trọn vẹn.

Bên dưới phần bình luận, có khá nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cho màn trình diễn live của Chi Pu. Đa số đều thừa nhận Chi Pu có sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát cũng như truyền tải được cảm xúc của mình vào trong ca khúc. Thậm chí có ý kiến còn khẳng định khi lắng nghe màn trình diễn live này của Chi Pu đã không giấu được sự xúc động.

Chi Pu lần đầu diễn live Cung Đàn Vỡ Đôi, hát bằng cả sự nỗ lực và trổ tài đu dây khiến fan xúc động rơi nước mắt? - Ảnh 5.
Chi Pu lần đầu diễn live Cung Đàn Vỡ Đôi, hát bằng cả sự nỗ lực và trổ tài đu dây khiến fan xúc động rơi nước mắt? - Ảnh 6.
Chi Pu lần đầu diễn live Cung Đàn Vỡ Đôi, hát bằng cả sự nỗ lực và trổ tài đu dây khiến fan xúc động rơi nước mắt? - Ảnh 7.

Những lời khen có cánh dành cho màn diễn live của Chi Pu.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn diễn live "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm