Quá nhanh quá nguy hiểm: Chi Pu tụt xuống #4, Hậu Hoàng đi thẳng lên #2 tranh đấu "ngôi vương" trending YouTube của "Người Ấy Là Ai"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 15/06/2020

Nhìn vào tốc độ leo trending của Hậu Hoàng phải công nhận rằng: Sức mạnh về view của cô nàng quả thực quá đáng gờm!

Vừa qua, chỉ vừa lên sóng sản phẩm nhạc chế "Sao Đỏ Đại Chiến" chưa đầy 24 giờ, Hậu Hoàng đã "vượt mặt" nhiều tên tuổi đình đám của Vpop như Bích Phương, Erik, Lê Bảo Bình hay sản phẩm của bộ đôi 1977 Vlog. 

Thế nhưng, với sức hút của mình, Hậu Hoàng vẫn chưa chịu dừng lại mà thậm chí còn đang "nhăm nhe" vị trí top 1 trending Youtube. Cụ thể, cho đến thời điểm hiện tại, sau 3 ngày lên sóng sản phẩm mới nhất, "Sao Đỏ Đại Chiến" hiện đã chính thức vượt qua Chi Pu với "Cung Đàn Vỡ Đôi" và giữ cho mình top 2 trending Youtube cùng hơn 8,6 triệu view. 

SAO ĐỎ ĐẠI CHIẾN - Sức mạnh của Sao Đỏ 2 | Hậu Hoàng

Quá nhanh quá nguy hiểm: Chi Pu tụt xuống #4, Hậu Hoàng đi thẳng lên #2 tranh đấu ngôi vương trending YouTube của Người Ấy Là Ai - Ảnh 2.

Sản phẩm của Hậu Hoàng hiện đang nắm giữ top 2 trending Youtube sau 3 ngày lên sóng.

Quá nhanh quá nguy hiểm: Chi Pu tụt xuống #4, Hậu Hoàng đi thẳng lên #2 tranh đấu ngôi vương trending YouTube của Người Ấy Là Ai - Ảnh 3.

Vị trí top trending trên tab thịnh hành Youtube hiện tại: Hậu Hoàng đã vượt qua Chi Pu để giữ cho mình vị trí top 2 trending Youtube.

"Sao Đỏ Đại Chiến" được xem là phần 2 của "Sức Mạnh Sao Đỏ" - sản phẩm từng giúp cho Hậu Hoàng mang về thành tích 100 triệu view. Với tình cảm của người hâm mộ dành cho sản phẩm này, Hậu Hoàng cùng các thành viên trong ekip của mình đã giữ đúng lời hứa để dành tặng món quà đặc biệt cho khán giả. Chia sẻ rằng, dù sản phẩm được ra mắt hơi trễ nhưng cô hy vọng khán giả vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ như đã từng làm với "Sức Mạnh Sao Đỏ". 

Quá nhanh quá nguy hiểm: Chi Pu tụt xuống #4, Hậu Hoàng đi thẳng lên #2 tranh đấu ngôi vương trending YouTube của Người Ấy Là Ai - Ảnh 4.

Chưa biết liệu với cú đà vượt nhanh như thế này, "Sao Đỏ Đại Chiến" của Hậu Hoàng có vượt qua được trai đẹp của "Người Ấy Là Ai" để giành cho mình vị trí "ngôi vương" trending Youtube hay không nhưng chắc chắn các fan của "nữ hoàng nhạc chế" đang ra sức để "cày" view cho thần tượng. Cùng chờ xem "Sao Đỏ Đại Chiến" sẽ mang về được thành tích gì hơn nữa trong những ngày tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy "Sao Đỏ Đại Chiến" của Hậu Hoàng như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm