Sau Sơn Tùng M-TP, đến lượt Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt đồng loạt xác nhận không tham gia AAA 2019!

Nhật Nguyên, Theo Helino 13:08 06/09/2019

Chuyện gì đang xảy ra khiến cho ngày càng nhiều những tên tuổi ngôi sao của Vpop rút khỏi danh sách đề cử giải thưởng AAA 2019?

Giải thưởng Asia Artist Awards là một trong những giải thưởng lớn của Châu Á. Thông tin giải thưởng AAA 2019 lựa chọn Việt Nam là nơi tổ chức vào tháng 11 tới khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, khi mà dàn line-up các sao Kpop còn chưa tiết lộ đủ để làm fan Kpop nức lòng thì loạt thông tin lùm xùm xoay quanh danh sách đề cử lại đang khiến khán giả Việt hoang mang.

Mới đây là chuyện Sơn Tùng M-TP rút khỏi danh sách đề cử và BTC lập tức đưa Jack & K-ICM vào thế chỗ. Ngay sau đó, quản lý của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cũng đã chia sẻ thông tin về việc cả 3 nghệ sĩ đều đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử của Asia Artist Awards 2019 (gọi tắt là AAA 2019). Thông báo này khiến đông đảo người hâm mộ không hiểu giải thưởng AAA đang xảy ra chuyện gì?

Sau Sơn Tùng M-TP, đến lượt Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt đồng loạt xác nhận không tham gia AAA 2019! - Ảnh 1.

Đoạn story được quản lý của ba nghệ sĩ Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Theo đó, ban tổ chức của AAA 2019 đã gửi thư mời đến đại diện của cả ba nghệ sĩ không chỉ một, mà khá nhiều lần (dựa theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ, thậm chí chúng ta có thể thấy được cả cái tên "Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn"), tuy nhiên, tất cả các nghệ sĩ trên đều đã rút tên không tham gia danh sách đề cử giải thưởng này - như lời quản lý của 3 nghệ sĩ lên tiếng. Nói một cách chính xác hơn, ngay từ ban đầu Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên và Gin Tuấn Kiệt xác nhận không tham gia vào giải thưởng AAA 2019.

Như vậy, sau Sơn Tùng M-TP thì Tóc TiênSoobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt là 3 cái tên tiếp theo nói "không" với giải thưởng AAA 2019, tạo nên một sự hoang mang, thậm chí phẫn nộ với khán giả vì cả 4 đều là những nghệ sĩ tài năng, sở hữu những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và văn minh.

Lí do của việc rút tên hiện tại vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên có nhiều phỏng đoán của khán giả cho rằng việc BTC không đưa ra một tiêu chí cụ thể nào trong việc bình chọn cũng như việc danh sách đề cử bất ngờ xuất hiện cái tên Jack và K-ICM mà không hề có thông báo trước có thể là một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc cả Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt rút tên.

Sau Sơn Tùng M-TP, đến lượt Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt đồng loạt xác nhận không tham gia AAA 2019! - Ảnh 2.

Việc Jack và K-ICM bất ngờ xuất hiện trên danh sách đề cử mà không hề có sự báo trước từ BTC khiến dư luận không khỏi bất bình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm