Sau Sehun (EXO), Jackson (GOT7) là idol tiếp theo "đổ tiền" đầu tư cho eSports

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 09/09/2020

Thành viên Jackson (GOT7) đã đầu tư vào đội tuyển thể thao điện tử V5. Có vẻ việc tham gia vào eSports đang trở thành xu hướng của các nghệ sĩ.

Jackson, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng GOT7 sẽ trở thành người nổi tiếng tiếp theo tham gia vào lĩnh vực eSports sau khi gia nhập hãng thể thao điện tử Macau Victory Five (V5). Tại sự kiện khai trương sân vận động của đội vào ngày 7/9, ông chủ V5 là Mario Ho đã ký hợp đồng hợp tác với Jackson.

Sau Sehun (EXO), Jackson (GOT7) là idol tiếp theo đổ tiền đầu tư cho eSports - Ảnh 1.

Jackson Wang hay còn biết đến với tên thật là Vương Gia Nhĩ, sinh ngày 28/3/1994 tại Hong Kong. Hiện tại, anh là ca sĩ, diễn viên, vũ công và là thành viên của nhóm nhạc idol Hàn Quốc GOT7.

Không chỉ sở hữu tài năng nghệ thuật, trước khi gia nhập JYP, Jackson là cựu thành viên đấu kiếm quốc gia của đội đấu kiếm Hong Kong xếp hạng thứ 11 tại Thế vận hội trẻ 2010 và đoạt giải nhất tại Asian Junior, Cadet Fencing Championship vào năm 2011.

Sau Sehun (EXO), Jackson (GOT7) là idol tiếp theo đổ tiền đầu tư cho eSports - Ảnh 4.

Trước đó, đã có nhiều ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc và Hàn Quốc đầu tư vào thể thao điện tử như Châu Kiệt Luân, Lộc Hàm hay Kim Heechul của Super Junior và Oh Sehun của nhóm EXO. Họ đều là những người có niềm đam mê với game và eSports.

Ảnh: Internet

Sau Sehun (EXO), Jackson (GOT7) là idol tiếp theo đổ tiền đầu tư cho eSports - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm