Ấn Độ: Nam sinh nghi ngờ tự tử vì không được chơi PUBG Mobile

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 08/09/2020

Dù lệnh cấm PUBG Mobile tại Ấn Độ là chuyện đáng buồn, nhưng không ai nghĩ sẽ có người tự tử vì nó.

Cách đây vài ngày, một tin xấu đã đến với cộng đồng PUBG Mobile Ấn Độ khi chính phủ đưa tựa game sinh tồn này vào danh sách các ứng dụng Trung Quốc bị cấm đợt 2. Trò chơi hiện đã bị xóa khỏi cửa hàng Google Play và dù vẫn còn trên thiết bị, người chơi vẫn không thể mở do lỗi kết nối mạng.

Dù đáng buồn nhưng không ai có thể ngờ rằng lệnh cấm này lại có thể gây ra cái chết của sinh viên CNTT 21 tuổi tên Pritam Halder ở quận Nadia, Tây Bengal. Thi thể anh được gia đình tìm thấy trong tư thế treo trên trần nhà.

Ấn Độ: Nam sinh nghi ngờ tự tử vì không được chơi PUBG Mobile - Ảnh 1.

Mẹ Halder là người phát hiện khi gọi anh ăn trưa nhưng cửa phòng đã bị khóa từ bên trong. Bà cố gắng gọi và đập cửa liên tục nhưng không có phản hồi. Sau đó, bà gọi hàng xóm đến giúp phá cửa nhưng đã muộn vì con trai mình đã treo cổ trên chiếc quạt trần và không thể cứu chữa.

"Khi tôi đến gọi cháu đi ăn trưa, phòng cháu đã bị khóa từ bên trong. Sau nhiều lần đập mạnh khi cháu không mở cửa, tôi đã gọi hàng xóm. Họ xông vào phòng và phát hiện cháu đang treo cổ trên quạt trần", bà kể.

Người mẹ tin rằng lý do khiến anh tự tử là do lệnh cấm PUBG Mobile gần đây khiến Halder không thể chơi game.

"Thằng bé hay chơi vào ban đêm. Tôi nghĩ nó tự tử vì không thể chơi PUBG", bà chia sẻ.

Ấn Độ: Nam sinh nghi ngờ tự tử vì không được chơi PUBG Mobile - Ảnh 3.

Cha của Halder là quân nhân đã nghỉ hưu và mẹ anh là một người nội trợ. Cảnh sát cũng đã nói chuyện với các thành viên trong gia đình và họ đều có suy nghĩ giống nhau. Tuy chỉ là suy đoán nhưng điều đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân.

Trước đây đã có nhiều trường hợp tương tự khi bị cấm chơi PUBG Mobile và lệnh cấm này thực sự quá đột ngột đối với người yêu PUBG Mobile tại Ấn Độ.

Ảnh: Internet

Ấn Độ: Nam sinh nghi ngờ tự tử vì không được chơi PUBG Mobile - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm