K-ICM bức xúc tuyên bố sẽ kiện antifan: "Làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu", thực hư là gì?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 16/05/2020

"Một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện", K-ICM cho biết.

Sau khi vướng nhiều lùm xùm mâu thuẫn với Jack và đã "đường ai nấy đi" một thời gian, mới đây K-ICM bất ngờ nhắc lại chuyện cũ và thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Cụ thể trong một buổi livestream trên mạng xã hội, K-ICM cho biết thời gian qua đã im lặng nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ không làm gì. Phía công ty ICM đã tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để sẵn sàng kiện antifan.

Cụ thể K-ICM bức xúc chia sẻ: ""Nghiệp quật", "Cũng vừa lắm", "Mong siêu thoát sớm"... Ok, Cứ chờ đi, những fanpage đó sẽ xử hết. Hiện tại rất nương tay đó nhưng đừng làm quá mọi thứ sẽ không bỏ qua đâu. Mọi người sẽ chuẩn bị đi sẽ có một người lên sóng. Trong nguyên khoảng thời gian qua K-ICM và công ty ICM im lặng không có nghĩa là không làm gì nhưng chưa công khai ra thôi.

Mọi người cứ chờ đi, sẽ xử lý và công khai ra một số người. Các bạn fan quá nhỏ thì mình không nói tới. Nhưng một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện."

Clip: K-ICM thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan: "Hiện tại đang rất là nương tay nhưng làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu"

K-ICM bức xúc tuyên bố sẽ kiện antifan: Làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu, thực hư là gì? - Ảnh 3.

Thời gian qua liên tục bị công kích, K-ICM khẳng định sẽ không bỏ qua và công khai xử lý một số người.

K-ICM bức xúc tuyên bố sẽ kiện antifan: Làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu, thực hư là gì? - Ảnh 4.

Chia sẻ của anh sau ồn ào rạn nứt với Jack khiến công chúng đổ dồn sự chú ý.

Vài ngày trước, K-ICM chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở máy. Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với phía K-ICM, đại diện anh cho biết mẹ nuôi K-ICM dạo này bị mệt, thời gian qua sức khoẻ cũng giảm sút nhưng hiện tại đã ổn hơn.

Liên hệ với phía K-ICM, đại diện nam nghệ sĩ chia sẻ: Từ trước đến nay, công ty vẫn luôn có những động thái pháp lý nhằm ngăn chặn các tin đồn, tin xấu ảnh hưởng đến họ và nghệ sĩ. Việc có thể khởi kiện xuất phát từ công ty, K-ICM không quyết định. Với những chia sẻ trên livestream, nguyên nhân là vì thời gian gần đây K-ICM lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ nuôi nên khi đọc được những comment trù ẻo, hả hê, hoài nghi, nam nghệ sĩ mới bức xúc và thể hiện sự bảo vệ mẹ nuôi. Cá nhân K-ICM không có chuyện kiện anti fan.

K-ICM bức xúc tuyên bố sẽ kiện antifan: Làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu, thực hư là gì? - Ảnh 5.

Mẹ nuôi K-ICM vừa đổ bệnh cách đây không lâu nhưng hiện tại tình trạng đã ổn hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14