Bị hoài nghi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để "dọn đường" ra mắt MV mới, phía K-ICM nói gì?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 13/05/2020

Hình ảnh mẹ nuôi trên giường bệnh phải thở máy được K-ICM đăng tải.

Mới đây K-ICM chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở máy. Dân mạng lại tiếp tục nổ ra cuộc tranh cãi, cho rằng rất có thể chàng nghệ sĩ này lại chuẩn bị ra sản phẩm mới nên có chiêu trò để thu hút sự chú ý.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với phía K-ICM, đại diện anh cho biết mẹ nuôi K-ICM dạo này bị mệt, thời gian qua sức khoẻ cũng giảm sút nhưng hiện tại đã ổn hơn. Về việc bị cho là dựng chuyện để PR MV mới, phía nam ca sĩ cho biết: "Sức khoẻ là chuyện bất khả kháng, bệnh thì phải lo chứ không liên quan đến việc có sắp ra MV hay không. Hơn nữa, mẹ nuôi là người đồng hành cũng tôi trong suốt chặng đường sự nghiệp, nên việc tôi thể hiện tình thương và lo lắng cho người thân là cảm xúc rất bình thường. K-ICM là người sống tình cảm, tôi không bao giờ mang chuyện sức khoẻ người thân ra để phục vụ cho chiến lược PR sản phẩm mới"

Bị hoài nghi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để dọn đường ra mắt MV mới, phía K-ICM nói gì? - Ảnh 2.

Bị cho rằng đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để PR MV, phía K-ICM khẳng định không bao giờ đem chuyện sức khoẻ người thân ra để làm chiến lược sản phẩm.

Bị hoài nghi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh phải thở bằng máy để dọn đường ra mắt MV mới, phía K-ICM nói gì? - Ảnh 3.

K-ICM cũng cho biết sức khoẻ mẹ nuôi đã tốt hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm