Sau khi khởi kiện Orange và LyLy 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa kết hợp với Karik và khẳng định "làm nhạc hay để người dù ghét tôi vẫn sẽ nghe"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 11/07/2020

Châu Đăng Khoa đảm nhiệm trở lại vị trí ca sĩ sau quãng thời gian dài lui về sau với vai trò nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc.

Sau khi vướng vào không ít lùm xùm với 2 ca sĩ thuộc công ty cũ là Orange và LyLy suốt từ đầu năm 2020 cho đến mới gần đây, Châu Đăng Khoa đã chính thức trở lại với MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ". Đặc biệt, đây là sản phẩm đánh dấu việc Châu Đăng Khoa tái xuất với vai trò ca sĩ sau quãng thời gian khá dài lui về với các vị trí nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc. Sản phẩm lần này đánh dấu sự hợp tác với Karik, đồng thời cũng là MV kỉ niệm tuổi 30 của Châu Đăng Khoa. MV sẽ ra mắt vào lúc 20h00 ngày 14/7 sắp tới.

Poster MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ" vừa được công bố.

Hình ảnh đầu tiên vừa được hé lộ đã thể hiện tạo hình của Châu Đăng Khoa và Karik trong bộ vest tông hồng – tím nổi bật và năng động. Trên bộ áo vest của Châu Đăng Khoa còn có biểu tượng cây cung và mũi tên, có phải là gợi ý "nhá hàng" cho hình tượng thần tình yêu?

Sau khi khởi kiện Orange và LyLy 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa kết hợp với Karik và khẳng định làm nhạc hay để người dù ghét tôi vẫn sẽ nghe - Ảnh 2.
Sau khi khởi kiện Orange và LyLy 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa kết hợp với Karik và khẳng định làm nhạc hay để người dù ghét tôi vẫn sẽ nghe - Ảnh 3.

Nổi tiếng với vai trò nhạc sỹ, Châu Đăng Khoa còn được biết đến với chất giọng khá đặc biệt, pha chút "ngông" khi tự thể hiện các sáng tác của mình như: "Craze", "Lẻ Loi", "City Light". Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây Châu Đăng Khoa tạm "gác mic" lui về phía sau tập trung sản xuất âm nhạc cho ca sĩ khác, tạo ra nhiều bản hit Vpop trong đó phải kể đến "Người Lạ Ơi" - một trong những bản hit lớn của năm 2018. Sau 2 năm, một nửa đội hình "Người Lạ Ơi" chính thức quay trở lại.

Người Lạ Ơi - Karik, Orange, Châu Đăng Khoa

Sau nhiều chuyện xảy ra, Châu Đăng Khoa cho biết anh nhận thấy mình cần dành thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp của bản thân nhiều hơn. Trong nhiều năm hoạt động, đây là MV đắt tiền nhất mà anh làm cho mình. Trước đây mặc dù không tiếc tiền đầu tư làm sản phẩm cho người khác nhưng với bản thân, Châu Đăng Khoa luôn tiết kiệm hết mức có thể, có MV chỉ tốn 10 triệu để hoàn thành.

"Người khác có thể thích hay ghét tôi, có thể đến rồi đi khỏi cuộc đời tôi. Dù thế nào thì tôi vẫn còn âm nhạc. Việc của tôi là làm ra nhạc hay để khán giả nghe, để những người dù ghét tôi vẫn sẽ nghe. Đó là cách tôi sống còn và tôi nghĩ cũng là cách lên tiếng tốt nhất: thông qua âm nhạc." - Châu Đăng Khoa chia sẻ. "Vì thế tôi muốn ít nhất một lần dành cho sản phẩm của chính mình những gì tốt đẹp mà tôi đã luôn dành cho người khác. Trước đây nhiều người cũng khuyên tôi nên đầu tư vào bản thân nhưng tôi không nghe. Giờ thấy tôi bắt đầu "tỉnh" ra, nhiều anh chị em đồng nghiệp thương nên giúp tôi nhiệt tình như anh Karik hay dàn cameo trong MV chắc chắn sẽ khiến người xem bất ngờ thú vị. Mọi người không đắn đo nhận lời đóng ngay và còn không chịu nhận cát-xê nữa. Tôi nhận ra rằng tất cả rồi sẽ đi qua chỉ còn tình người ở lại."

Sau khi khởi kiện Orange và LyLy 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa kết hợp với Karik và khẳng định làm nhạc hay để người dù ghét tôi vẫn sẽ nghe - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm