Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy có động thái y hệt nhau giữa lúc kiện cáo đòi bồi thường, 2 nam nghệ sĩ bỗng dưng "hưởng lợi"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 03/07/2020

Những động thái của Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Sau 3 tháng tưởng chừng như lùm xùm giữa Orange, LyLy, Châu Đăng Khoa đã lắng xuống thì mới đây, ồn ào này tiếp tục lại khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi công ty Super Brothers của Châu Đăng Khoa đã chính thức khởi kiện và yêu cầu hai nữ nghệ sĩ phải đền bù tổn thất với tổng số tiền là 15,5 tỷ đồng.

Trước thông tin này, Orange và LyLy cũng đã lên tiếng cho rằng cả hai chưa nhận được bất kỳ thông báo chính thức nào từ Toà án và không muốn chia sẻ thêm điều gì về sự việc.

Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đều có 1 động thái y hệt nhau giữa lúc kiện cáo đòi bồi thường, 2 nam nghệ sĩ bỗng dưng hưởng lợi? - Ảnh 2.

Orange và LyLy khẳng định chưa nhận được thông báo từ Toà án trong khi phía Châu Đăng Khoa đã khởi kiện yêu cầu 2 nghệ sĩ đền bù tổn thất 15,5 tỷ.

Trong khi cộng đồng mạng vô cùng xôn xao cũng như liên tục quan tâm động thái từ Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy trên mạng xã hội thì cả ba nghệ sĩ đều đang cùng... quan tâm tới một sản phẩm âm nhạc. Theo đó, không hẹn mà gặp, cả Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đều cùng chia sẻ MV lyrics mới nhất của nhạc sĩ Andiez Nam Trương và Neon mang tên "Có Ai Vô Hình Trong Tôi". Không PR hay quảng bá rầm rộ nhưng giữa lùm xùm bủa vây Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy thì bỗng dưng sản phẩm của Andiez Nam Trương - Neon lại được quan tâm và nhiều người biết tới.

CÓ AI VÔ HÌNH TRONG TÔI | NEON ft ANDIEZ | LYRICS MV

Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đều có 1 động thái y hệt nhau giữa lúc kiện cáo đòi bồi thường, 2 nam nghệ sĩ bỗng dưng hưởng lợi? - Ảnh 4.

Châu Đăng Khoa dành lời khen ngợi cho sản phẩm mới của Neon và Andiez Nam Trương.

Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đều có 1 động thái y hệt nhau giữa lúc kiện cáo đòi bồi thường, 2 nam nghệ sĩ bỗng dưng hưởng lợi? - Ảnh 5.

LyLy ủng hộ cậu bạn thân...

Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đều có 1 động thái y hệt nhau giữa lúc kiện cáo đòi bồi thường, 2 nam nghệ sĩ bỗng dưng hưởng lợi? - Ảnh 6.

... còn Orange cũng chia sẻ và chúc mừng 2 nam nghệ sĩ.

Xoay quanh lùm xùm kiện cáo giữa Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất.

Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy đều có 1 động thái y hệt nhau giữa lúc kiện cáo đòi bồi thường, 2 nam nghệ sĩ bỗng dưng hưởng lợi? - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày