Châu Đăng Khoa đòi bồi thường 15,5 tỷ đồng, Orange và LyLy khẳng định: Không phản ánh đúng sự thật, chưa nhận được thông báo từ Tòa án?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 03/07/2020

Orange và LyLy đã có những phản hồi mới nhất trước thông tin bị Châu Đăng Khoa khởi kiện.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin công ty Châu Đăng Khoa chính thức khởi kiện hai nữ nghệ sĩ Orange và LyLy cũng như yêu cầu cả hai bồi thường thiệt hại với tổng số tiền là 15,5 tỷ đồng. Cách đây 3 tháng, khi lên tiếng về sự việc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa từng gây chú ý với chia sẻ theo luật cả hai sẽ phải đền bù 5 tỷ nhưng anh sẽ không lấy số tiền này vì nghĩ cả hai không có tiền tuy nhiên vẫn phải đền bù số tiền mà công ty đã đầu tư cho sản phẩm âm nhạc của cả hai. 

Chính vì vậy, việc phía công ty Châu Đăng Khoa xác nhận khởi kiện Orange và LyLy số tiền 15,5 tỷ khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Trả lời với chúng tôi về việc này, Châu Đăng Khoa cho biết đây là thông tin từ luật sư và anh không có bất kỳ chia sẻ nào thêm. 

Châu Đăng Khoa đòi bồi thường 15,5 tỷ đồng, Orange và LyLy khẳng định: Không phản ánh đúng sự thật, chưa nhận được thông báo từ Tòa án? - Ảnh 2.

Châu Đăng Khoa khởi kiện Orange và LyLy và yêu cầu đền bù thiệt hại với tổng số tiền 15.5 tỷ.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với phía Orange và LyLy nhưng cả 2 đều từ chối trả lời. Tuy nhiên cả Orange và LyLy đều cho biết thêm rằng nội dung được phía công ty Châu Đăng Khoa đưa ra quá một chiều và không phản ánh đúng sự thật khách quan. Cả Orange và LyLy đều khẳng định chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ Toà án.

Orange và LyLy đều khẳng định phía công ty Châu Đăng Khoa phản ánh không đúng sự thật cũng như chưa nhận được bất kỳ thông báo đền bù từ Toà án. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất.

Châu Đăng Khoa đòi bồi thường 15,5 tỷ đồng, Orange và LyLy khẳng định: Không phản ánh đúng sự thật, chưa nhận được thông báo từ Tòa án? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm