Orange đăng video hát hò đầu tiên sau lùm xùm với Châu Đăng Khoa, nhưng cớ sao lại phải xoá đi đăng lại những 2 lần thế này?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 12/03/2020

Orange đã khoe ca khúc do chính mình sáng tác sau loạt lùm xùm với Châu Đăng Khoa và công ty cũ.

Tối 12/3, Orange bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bản demo cho ca khúc hoàn toàn mới do chính cô sáng tác - "Khi Em Lớn". Sau lùm xùm dai dẳng với Châu Đăng Khoa và Superbrothers, dường như Orange đã có thể tìm lại được chút sự cân bằng trong cuộc sống?

Orange tung bản demo cho ca khúc "Khi Em Lớn"

Trong gian phòng nhỏ với ánh đèn vàng nhẹ nhàng, Orange cùng với guitaritst đã thể hiện ca khúc "Khi Em Lớn" một cách mộc mạc và nhiều tình cảm. Ca khúc "Khi Em Lớn" nói về tâm tình của một người con gái dần trưởng thành theo năm tháng, suy nghĩ cũng chín chắn và từng trải hơn, cũng như câu chuyện tình yêu theo đó cũng nồng nàn và da diết hơn. Có thể thấy, khả năng sáng tác của Orange cũng "không phải dạng vừa", ca khúc nếu được đầu tư đúng mực có khả năng trở thành bản hit trong tương lai.

Orange đăng video hát hò đầu tiên sau lùm xùm với Châu Đăng Khoa, nhưng cớ sao lại phải xoá đi đăng lại những 2 lần thế này? - Ảnh 2.

Sau loạt lùm xùm căng thẳng với Châu Đăng Khoa và Superbrothers, liệu "Khi Em Lớn" có phải là sản phẩm comeback chính thức của Orange? Với sự chú ý không nhỏ của khán giả sau ồn ào vừa qua, sự trở lại của Orange độc lập khỏi công ty cũ chắc chắn sẽ gây tiếng vang.

Một điều đáng ngạc nhiên: trước đó ít phút, Orange đã cho đăng tải đoạn clip sau đó vội vã xóa đi không rõ nguyên nhân, tầm 20 phút sau, đoạn clip mới xuất hiện trở lại với một caption hoàn toàn mới. Không biết clip cũ có "lỗi" gì mà lại phải đăng đi đăng lại những 2 lần thế này hả Orange ơi?

Bài đăng trước và sau của Orange.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bản demo này như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm