Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 04/07/2020

Sự việc giữa Châu Đăng Khoa với Orange - LyLy một lần nữa dấy lên tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng.

Tối 3/7, Châu Đăng Khoa tiếp tục gây "chấn động" dư luận khi chính thức đệ đơn khởi kiện 2 nữ ca sĩ cũ của công ty là Orange và LyLy, yêu cầu 2 nữ ca sĩ phải bồi thường với số tiền lên tới 15,5 tỉ đồng tiền thiệt hại vì đã đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trước thông tin này, Orange và LyLy cũng đã lên tiếng cho rằng cả hai chưa nhận được bất kỳ thông báo chính thức nào từ Toà án và không muốn chia sẻ thêm điều gì về sự việc. 

Hiện tại, cộng đồng mạng đã chia thành 2 luồng ý kiến rõ rệt tranh cãi về vấn đề này. Bên cạnh rất đông khán giả tiếp tục giữ thái độ "tẩy chay thì tẩy chay đến cùng", thì cũng có một bộ phận không hề nhỏ lại tương đối lí trí và cho rằng: dù có thể không thích nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhưng khi nói về vấn đề hợp đồng thì phải giải quyết bằng luật pháp chứ không thể phán đoán một cách cảm tính.

Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 2.

Một bộ phận hoàn toàn đứng về phía Orange và LyLy, "ném đá" kịch liệt Châu Đăng Khoa "cạn tình cạn nghĩa", "tráo trở", "tẩy chay đến cùng"

Các bình luận phản đối Châu Đăng Khoa chủ yếu xoay quanh việc nhạc sĩ đã "trở mặt" và bất ngờ khởi kiện khiến phía Orange và LyLy "không trở tay kịp". Rất nhiều người đã nhắc lại việc Châu Đăng Khoa đã từng chia sẻ về sự yêu thương mà anh dành cho 2 nữ ca sĩ từng thuộc công ty Superbrothers.

Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 3.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 4.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 5.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 6.

Kể từ sau khi scandal nổ ra, Châu Đăng Khoa có 1 lượng antifan không hề nhỏ. Trước thông báo khởi kiện đòi bồi thường này, 1 bộ phận netizen cho rằng nam nhạc sĩ đang cố tình tạo drama.

Một bộ phận lớn hơn lại đứng về phía Châu Đăng Khoa, khẳng định việc nào ra việc nấy, không thể đánh đồng giữa pháp luật và tình cảm

Với làn sóng lùm xùm mới vừa diễn ra xoay quanh giữa Châu Đăng Khoa, LyLy và Orange lần này, một bộ phận không nhỏ khán giả đã phán đoán rất lí trí. Theo đó, mặc dù nhiều người không thích tính cách của Châu Đăng Khoa cũng như cách đối xử bất công của anh với Orange và LyLy lúc còn ở công ty cũ, nhưng vẫn khẳng định vấn đề xoay quanh hợp đồng phải do toà án giải quyết, không thể lấy "cảm tính" để định đoạt.

Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 7.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 8.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 9.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 10.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 11.
Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 12.

Đúng - sai đã có Toà quyết định và khi đặt bút kí hợp đồng thì mọi chuyện đã có pháp luật giải quyết. Suy nghĩ tỉnh táo này được số đông netizen đồng tình.

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Netizen tranh cãi vụ Châu Đăng Khoa đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng: Người ủng hộ làm rõ hợp đồng, kẻ tẩy chay đến cùng - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm