Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 13/05/2020

Sản phẩm comeback của Hòa Minzy sau 1 năm vắng bóng đã chính thức lên sóng giới thiệu với người hâm mộ.

Sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ MV "Chấp Nhận", Hòa Minzy vừa chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Đây là ca khúc do "ông hoàng nhạc sầu" Mr. Siro chắp bút dành riêng cho giọng hát của Minzy. 

Chính vì vậy, mà kết hợp lần đầu tiên của hai nghệ sĩ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ vậy, trong MV lần này, Erik và Đức Phúc - hai cậu em trong gia đình Hoa dâm bụt của Hoà Minzy cũng trở thành khách mời đặc biệt góp mặt trong một phân cảnh nhỏ khiến cho khán giả vô cùng thích thú. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Poster MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Đây cũng là sự trở lại khá lâu của Hoà Minzy sau một thời gian "mất tích" không ra mắt các sản phẩm cũng như vắng bóng tại các sự kiện âm nhạc. Bởi vậy, kể từ thời điểm mới chỉ "thả thính" comeback, Hoà Minzy đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. 

Đặc biệt hơn, ngay sau khi MV lên sóng, không chỉ cộng đồng mạng dành nhiều lời khen có cánh cho "đứa con" của Hoà Minzy mà nhiều nghệ sĩ cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho giọng ca "Rời Bỏ". Theo đó, bên cạnh sự xuất hiện không thể thiếu của hai cậu em Đức Phúc, Erik để ủng hộ cho cô chị cả thì các nghệ sĩ như K-ICM, Hương Giang, Orange, Jun Phạm, nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa hay "ông bầu" Aiden Nguyễn cũng không quên gửi lời chúc mừng cho Hoà Minzy. 

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 3.

Đức Phúc khẳng định đây là sản phẩm tốt nhất trong sự nghiệp của Hoà Minzy.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 4.

Erik phấn khích chờ đợi "siêu phẩm" của chị cả.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 5.

Hương Giang chúc MV của Hoà Minzy sẽ sớm đạt top 1 trending.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 6.

K-ICM dành lời khen ngợi xuất sắc cho MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 7.

Jun Phạm cũng dành sự ủng hộ cho Hoà Minzy.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 8.

Orange hài hước chia sẻ nghệ sĩ nào ra mắt MV cùng thời điểm với thành viên gia đình Hoa dâm bụt chỉ có... khóc thét.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 9.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chúc mừng sự trưởng thành của Hoà Minzy.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 10.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành lời khen cho MV Hoà Minzy với chỉ 1 từ - "xịn"!

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 11.

"Ông bầu" Aiden Nguyễn dành lời chúc mừng cho toàn bộ ekip của Hoà Minzy.

Tuy nhiên, khi một sản phẩm âm nhạc ra mắt chắc chắn có ý kiến trái chiều và MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy cũng không ngoại lệ. Dù được đầu tư từ ca khúc đến câu chuyện MV nhưng sản phẩm lần này của Hoà Minzy lại khiến một số khán giả cho rằng giọng hát của cô không hợp với "chất" của nhạc sĩ Mr. Siro. 

Cụ thể, giọng hát của Hoà Minzy xưa nay được đánh giá là vô cùng nội lực và có thể "cân" được những nốt cao chót vót. Thế nhưng khi kết hợp với một "ông hoàng nhạc sầu" như Mr. Siro khiến cho giọng hát của nữ ca sĩ khá trầm, bị hạn chế và không thể khoe được nốt cao của mình. 

Cũng vì vậy mà các fan của Hoà Minzy khẳng định, khi nghe ca khúc do Mr. Siro sáng tác thì phải nghe nhiều lần, nếu nghe lần đầu tiên thì rất khó "thấm". Cùng với đó, một số ý kiến khác thậm chí còn nhận xét MV bị rời rạc và giống như đang xem một bộ phim dài tập chứ không phải xem MV. Còn bạn, bạn thấy MV thế nào?

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 12.

Có ý kiến cho rằng giọng hát của Hoà Minzy không hợp với sáng tác của Mr. Siro.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 13.

Nhiều người khẳng định phải nghe nhiều lần mới có thể "thấm" được ca khúc.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 14.

Hay có ý kiến khác thì cho rằng MV bị nhận xét rằng khá rời rạc và tiếc nuối.

Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 15.
Hương Giang, Châu Đăng Khoa, K-ICM và loạt sao Việt khen ngợi MV mới của Hòa Minzy nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều - Ảnh 16.

Ngược lại, MV của Hoà Minzy vẫn nhận được nhiều lời khen có cánh của khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV mới nhất của Hòa Minzy chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm