Sau Jessica - Krystal, xuất hiện thêm 1 cặp chị em cùng debut trong 2 nhóm nhạc Kpop đình đám

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/02/2019

Cặp chị em tài sắc này hiện tại là 2 mảnh ghép tiềm năng của IZ*ONE và ITZY.

Kpop từ trước đến nay nổi tiếng với 2 chị em tài sắc vẹn toàn là Krystal và Jessica. Cặp chị em nhà Jung từng cùng nhau debut trong 2 nhóm nữ đình đám của SM là SNSD và f(x). Hiện tại, làng nhạc Kpop thế hệ mới cũng xuất hiện 2 cặp chị em xinh đẹp, tài năng không kém đã được ra mắt trong đội hình của IZ*ONE và ITZY - những tân binh được kì vọng sẽ đột phá. 

Khởi đầu ở cùng một điểm xuất phát

Năm 2014, hai chị em Chaeyeon - Chaeryeong đã cùng nhau thử sức tại cuộc thi "Kpop Star". Sau đó, cả 2 đã cùng nhau trở thành thực tập sinh nhà JYP, tham gia show tuyển chọn thành viên cho nhóm TWICE - "Sixteen" - nhưng không may mắn được lựa chọn. Dù vậy, cả 2 chị em vẫn gây ấn tượng đặc biệt cho người xem nhờ tài năng vốn có của mình. 

Chaeyeon và Chaeryeong cùng có đam mê nghệ thuật từ bé, lần đầu thử sức tại "Kpop Star"

Sau Jessica - Krystal, xuất hiện thêm 1 cặp chị em cùng debut trong 2 nhóm nhạc Kpop đình đám - Ảnh 2.

Hai chị em nhà Chae cũng từng gây ấn tượng tại show tuyển chọn "Sixteen" nhưng không thể lọt vào đội hình debut

Hai ngã rẽ nhưng cùng hướng đến một điểm đích - debut

Sau khi không được lựa chọn vào đội hình TWICE, Chaeyeon đã quyết định rời khỏi JYP để tìm cho mình một công ty phù hợp hơn. Và rồi cơ duyên đã thực sự đến khi cô nàng tham gia "Produce48" với tư cách là một thực tập sinh của WM Entertainment. Ngay từ những vòng đầu, Chaeyeon đã đặc biệt tạo dấu ấn với tài năng nhảy "thần sầu" của mình. Và thật không quá bất ngờ khi cô nàng lọt top những thành viên được lựa chọn debut. Hiện tại, Chaeyeon là một mảnh ghép không thể thiếu của IZ*ONE - nhóm nhạc đã giành nhiều giải tân binh trong năm 2018.

Sau Jessica - Krystal, xuất hiện thêm 1 cặp chị em cùng debut trong 2 nhóm nhạc Kpop đình đám - Ảnh 3.

Chaeyeon - "cỗ máy nhảy" không thể thiếu của IZ*ONE

Nếu như Chaeyeon chọn rời đi sau khi không có được thành công từ "Sixteen" thì Chaeryeong ở lại JYP, tiếp tục rèn luyện kĩ năng. Và rồi, ngày ấy cũng đã đến, Chaeryeong xuất hiện trong dàn line-up debut của nhóm nữ thế hệ mới nhà JYP - ITZY. ITZY là một nhóm nhạc đi theo phong cách girlcrush, hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Tuy mới chỉ xuất hiện trong vài teaser nhưng Chaeryeong đang dần chứng tỏ được sự nổi bật của mình so với các thành viên còn lại.

Sau Jessica - Krystal, xuất hiện thêm 1 cặp chị em cùng debut trong 2 nhóm nhạc Kpop đình đám - Ảnh 4.

Chaeryeong là một nhân tố tiềm năng của ITZY - nhóm nữ nhà JYP sắp sửa debut

Thật không dễ dàng gì để 2 chị em nhà Chae có thể được debut trong những nhóm nhạc tương đối nổi bật như IZ*ONE hay ITZY. Có thể thấy, Chaeyeon và Chaeryeong đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều, luôn biết tìm kiếm cơ hội và rồi cuối cùng, những thành công đầu tiên cũng đã đến! Hy vọng, Chaeyeon và Chaeryeong sẽ thể hiện thật tốt để trở thành cặp chị em Kpop đáng ngưỡng mộ tiếp theo sau Krystal và Jessica.

Sau Jessica - Krystal, xuất hiện thêm 1 cặp chị em cùng debut trong 2 nhóm nhạc Kpop đình đám - Ảnh 5.

Sau Krystal - Jessica...

Sau Jessica - Krystal, xuất hiện thêm 1 cặp chị em cùng debut trong 2 nhóm nhạc Kpop đình đám - Ảnh 6.

... Kpop lại xuất hiện thêm 1 cặp chị em tài sắc đáng ngưỡng mộ: Chaeyeon - Chaeryeong


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm