Sau đêm Chung kết Miss Universe, độ hot của các hoa hậu trên mạng xã hội thay đổi chóng mặt, nhưng Khánh Vân tụt hạng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 18/05/2021

Nếu như trong cuộc thi, bảng xếp hạng Top 3 những hoa hậu có nhiều người theo dõi nhất Instagram là Philippines, Pháp và Chile thì sau đêm Chung kết có hai cái tên đã hoàn toàn biến mất, đó là ai?

Cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại khi tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá chính là Hoa hậu người Mexico - Andrea Meza. Là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất hành tinh nên sau một ngày đăng quang, những thông tin xung quanh cuộc thi cũng như thông tin về các thí sinh tham gia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau đêm Chung kết Miss Universe, độ hot của các hoa hậu trên mạng xã hội thay đổi chóng mặt, nhưng Khánh Vân tụt hạng! - Ảnh 1.

Sau đêm thi Chung kết, các thí sinh nổi bật trong Miss Universe đều có lượng người theo dõi tăng "khổng lồ" trên mạng xã hội. Khi cuộc thi mới bắt đầu, các fan sắc đẹp đã có ngay một bảng so sánh "thành tích" ai đang là "ngôi sao" trên Instagram, sở hữu lượng người theo dõi cao nhất. Theo đó, các đại diện đang ở Top 3 trong danh sách này chính là đại diện Philippines, Pháp và Chile. Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng nằm ở vị trí thứ 6.

Sau đêm Chung kết Miss Universe, độ hot của các hoa hậu trên mạng xã hội thay đổi chóng mặt, nhưng Khánh Vân tụt hạng! - Ảnh 2.

Thế nhưng chỉ sau một đêm tìm ra được người kế nhiệm vương miện, "cuộc chơi" này đã hoàn toàn thay đổi, tính theo số liệu cập nhật chiều ngày 18/5. Nếu như trước đây, Hoa hậu Mexico chỉ khiêm tốn nằm ở vị trí thứ 11 với chỉ hơn 165,000 theo dõi, nay cô đã lên đỉnh Top 1 với 1,5 triệu người theo dõi. Xếp sau đương kim Hoa hậu người Mexico là đại diện Philippines và Thái Lan.

Sau đêm Chung kết Miss Universe, độ hot của các hoa hậu trên mạng xã hội thay đổi chóng mặt, nhưng Khánh Vân tụt hạng! - Ảnh 3.

Hoa hậu Philippines chính là người đã phải nhường vị trí cao nhất cho đương kim Hoa hậu Andrea Meza. Mặc khác, người đẹp đến từ Thái Lan cũng ghi nhận sự tăng trưởng đột phá trên nền tảng này khi đang đứng vững ở vị trí thứ 3. Trước khi đêm chung kết diễn ra, cô vẫn chỉ đứng vị trí thứ 5, hơn Khánh Vân chỉ 100,000 follow. 

Sau đêm Chung kết Miss Universe, độ hot của các hoa hậu trên mạng xã hội thay đổi chóng mặt, nhưng Khánh Vân tụt hạng! - Ảnh 4.

Hoa hậu Philippines rớt xuống vị trí thứ hai

Instagram Khánh Vân cũng khởi sắc khi vừa chạm mốc 500,000 followers vào tối 17/5, nhưng đáng tiếc, Khánh Vân đã rơi xuống vị trí thứ 8, tụt hai hạng so với bảng xếp hạng lúc trước.

Sau đêm Chung kết Miss Universe, độ hot của các hoa hậu trên mạng xã hội thay đổi chóng mặt, nhưng Khánh Vân tụt hạng! - Ảnh 5.

Khánh Vân tụt sâu xuống vị trí thứ 8

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày