Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn "dí sát nút" đương kim Hoa hậu người Mexico

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 17/05/2021

Mặc dù không được vào top 5 Miss Universe nhưng Amanda Obdam cũng là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý thời gian qua.

Cuộc thi sắc đẹp uy tín Miss Universe vừa chính thức kết thúc sau đêm Chung kết nhiều cảm xúc với sự tham gia của hơn 70 cô gái đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ trên nhiều quốc gia. Có thể thấy xuyên suốt cuộc thi, các thí sinh đã thể hiện rất tốt với nhiều hoạt động, lịch trình dày đặc.

Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 1.

Đêm chung kết diễn ra với nhiều cảm xúc

Bên cạnh Khánh Vân, đối thủ trực tiếp của cô là đại diện đến từ Thái Lan cũng dành được nhiều sự chú ý không kém. Mặc dù thể hiện hình ảnh vô cùng tốt, nhưng Amanda Obdam cũng không được bước chân vào top 5 Miss Universe năm nay. Điều này đã để lại sự tiếc nuối vô cùng lớn trong lòng những fan hâm mộ sắc đẹp.

Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 2.
Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 3.

Trong khu vực Đông Nam Á, đại diện đến từ Thái Lan được xem là đối thủ trực tiếp đáng gờm của Khánh Vân

Amanda Obdam là một trong những đại diện có nhiều sức hút nhất Miss Universe. Thời điểm mới bắt đầu tham gia cuộc thi, Instagram - nền tảng chính để cô nàng update tình hình chỉ cán mốc hơn 500.000 người theo dõi. Tưởng chừng như kết quả không được như ý sau đêm thi Chung kết sẽ khiến sự quan tâm của người hâm mộ giảm xuống, thế nhưng sự quan tâm của người hâm mộ đối với nàng hậu Thái Lan vẫn đang tăng lên chóng mặt.

Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 4.

Trang Instagram với những con số khổng lồ của Amanda Obdam

Tính đến 5 giờ chiều 17/5, trong bảng xếp hạng những hoa hậu tham gia Miss Universe có lượng người theo dõi đông nhất, Amanda Obdam vẫn đang chễm chệ ở những vị trí cao nhất, vượt xa nhiều đối thủ khác trên đấu trường. Instagram cô nàng tăng hơn 400.000 người theo dõi, gần chạm mốc 900.000 người follow trên nền tảng này, thậm chí còn ngang bằng với đương kim Hoa hậu Andrea Meza. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng đối với Amanda Obdam.

Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 5.

Instagram của đương kim Hoa hậu Miss Universe

Miss Universe 2021 (cũng được dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm nay), đại diện Việt Nam tiếp tục tham gia là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Đối thủ Thái Lan sẽ chinh chiến cùng cô là chính là Veena Praveenar Singh.

Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 6.

Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc này

Không vào nổi top 5 Miss Universe, Hoa hậu Thái Lan vẫn cực hot trên Instagram, thậm chí còn dí sát nút đương kim Hoa hậu người Mexico - Ảnh 7.

Veena Praveenar Singh sẽ là đại diện của Thái Lan

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm