Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, hotgirl Salim rầm rộ "đu trend" mới TikTok, tưởng "dễ xơi" nhưng thật ra lại khó nhằn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 17/05/2021

Trào lưu mới đang khiến cộng đồng TikTok điên đảo những ngày qua, tuy nhiên bạn cũng cần sáng tạo lắm mới "ăn điểm" nha!

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất hiện nay. Với số lượng người dùng cực đông đảo, dễ dàng sáng tạo nội dung, nên hàng loạt các trào lưu rầm rộ trên mạng xã hội đều xuất phát từ nền tảng này mà ra.

Mới đây, cộng đồng mạng lại thêm một phen thử thách khó nhằn khi trào lưu Thử Thách Bất Động xuất hiện. Đây là trào lưu mới tưởng đâu "dễ xơi" ai ngờ khó nhằn. Tuy nhiên, các TikToker không vì thế mà từ bỏ. Hàng nghìn video "bắt trend" bất động đang khuấy đảo TikTok những ngày qua với hơn 113 triệu người xem trên các video có gắn hashtag #thuthachbatdong.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, hotgirl Salim rầm rộ đu trend mới TikTok, tưởng dễ xơi nhưng thật ra lại khó nhằn! - Ảnh 1.

Để thực hiện trào lưu này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hoạt động sau đó "đứng hình" tạm thời 15-30 giây mà không hề nhúc nhích. Cử động càng khó như đang nhảy, đang di chuyển nhanh, chụp ảnh cùng thú cưng... càng thu hút nhiều người xem. Tuy nhiên, không nhiều TikToker có thể làm được điều này, vì tình huống dừng bất ngờ sẽ rất "buồn cười", chưa kể tác động từ yếu tố môi trường xung quanh như người di chuyển, thú cưng phá, bạn bè chọc ghẹo...

Video càng sáng tạo càng thu hút nhiều người xem

Rất nhiều TikToker thể hiện độ sáng tạo của mình qua trào lưu này. Chỉ cần tìm kiếm tại Top Thịnh Hành trên TikTok hoặc tìm kiếm theo hashtag #thuthachbatdong, bạn đã có thể bất ngờ trước nhiều video từ người dùng TikTok.

Mỗi người đều nghĩ ra những cách "đu trend" cực sáng tạo nhé

Thu hút hàng triệu người dùng TikTok, các hot TikToker cho đến Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, hotgirl Salim, Huỳnh Anh - người yêu cũ Quang Hải và nhiều nghệ sĩ khác đều đã thử thách trào lưu này. Một tips để "đu trend" ăn gian hơn, bạn có thể chụp một bức ảnh, sau đó ghép thật khéo léo với video cử động sau để cho bạn bè ăn cú lừa này. Chúc bạn thành công!

Salim bắt trend bất động nhưng cực xinh đẹp

Huỳnh Anh cũng không nằm ngoài cuộc chơi

Còn Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thì "ăn gian" một chút nhé

Nguồn clip: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày