Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 16/05/2021

Là cuộc thi sắc đẹp uy tín lớn nhất hành tinh, Miss Universe đang ngày càng chứng minh sức hút của mình trước đêm Chung kết để tìm ra người kế nhiệm chiếc vương miện danh giá.

Một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe đang là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm trên toàn thế giới. Với hơn 70 cô gái đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ trên 70 quốc gia khiến cuộc thi toả ra sức nóng chưa từng thấy.

Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Cuộc thi sắc đẹp Miss Universe luôn nóng lên qua nhiều mùa tổ chức

Tổ chức với nhiều hoạt động kín xuyên suốt 12 ngày trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn không hề khiến cuộc thi sắc đẹp đình đám này có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đang thể hiện rất tốt trên đấu trường sắc đẹp này.

Trải qua nhiều hoạt động xuyên suốt kéo dài từ sáng đến đêm, Khánh Vân vẫn luôn thể hiện năng lượng, sự tự tin và lan toả câu chuyện, hành trình của mình và nhận được nhiều sự yêu quý của người hâm mộ trong nước và fan hâm mộ quốc tế. Không riêng gì Khánh Vân mà các đại diện đến từ các quốc gia khác cũng nhận được sự quan tâm không kém từ cộng đồng mạng.

Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Khánh Vân đã thể hiện rất tốt xuyên suốt cuộc thi

Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 3.
Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 4.

Các đại diện quốc gia khác cũng dành được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ khắp thế giới

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Miss Universe - kênh phát trực tiếp đêm thi Bán kết kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ đã thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem toàn thế giới, chính thức lọt vào top Trending YouTube.

Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 5.

Cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm với hơn 4,3 triệu lượt xem đêm Bán kết

Các cô gái đã trải qua các màn trình diễn chào sân, bikini và trang phục dạ hội vô cùng hấp dẫn. Mỗi cô gái đều được chuẩn bị kỹ càng từ trang phục, hình ảnh, phong cách biểu diễn cuốn hút.

Có thể thấy sức hút của Miss Universe đang lan toả mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt là trước thềm đêm Chung kết vào 7h sáng ngày 17/5 (theo giờ Việt Nam) để tìm ra được người kế nhiệm vương miện danh giá.

Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 7.
Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 8.

Dự đoán, đêm chung kết Miss Universe sẽ vô cùng bùng nổ. Hiện tại đại diện Việt Nam - Khánh Vân cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung kết. Người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng Khánh Vân làm nên chuyện sau những cố gắng và nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua.

Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 9.
Miss Universe đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới, video đêm thi Bán kết lọt top Trending YouTube, hút 4,3 triệu lượt xem - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày