Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân "bùng nổ" trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là "Social Queen"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 15/05/2021

Với sự thể hiện xuất sắc xuyên suốt quá trình chinh phục vương miện, cái tên Khánh Vân thực sự đang khiến mạng xã hội bùng nổ, lượng tương tác cao khủng khiếp đủ để fanpage chính thức 11 triệu followers của Miss Universe "ăn hành".

Cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu - Miss Universe đang diễn ra ở Mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan sắc đẹp trên khắp thế giới. Sau gần 2 tuần tổ chức nhiều hoạt động kín đáo giữa bối cảnh dịch Covid-19 thì sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), 70 cô gái đại diện cho 70 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã cùng nhau tranh tài trong đêm Bán kết.

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 1.

Sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), 70 cô gái đại diện cho 70 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã cùng nhau tranh tài trong đêm Bán kết

Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam và các đối thủ đã lần lượt trải qua các vòng thi: Chào sân, bikini và trang phục dạ hội... để toả sáng và chứng minh phong độ trên sân khấu quốc tế.

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 2.

Khánh Vân toả sáng trong đêm Bán kết

Với phần thể hiện bình tĩnh, xuất sắc trong đêm thi Bán kết, cái tên Khánh Vân dường như bùng nổ trên khắp mặt trận mạng xã hội. Không chỉ riêng fan hâm mộ sắc đẹp trong nước, các nghệ sĩ, hoa hậu á hậu, nhiều đồng bào Việt Nam và cả người hâm mộ quốc tế đều hào hứng đón chờ sự xuất hiện của Khánh Vân.

Xuyên suốt hành trình chinh phục vương miện, Khánh Vân đã thể hiện vô cùng tốt hình ảnh Việt Nam và nhận được sự yêu quý của đông đảo mọi người. Các nền tảng mạng xã hội mà nàng hậu dùng cũng tăng trưởng đột phá. 

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 3.

Số liệu cho thấy sự tăng trưởng đột phá trên các kênh mạng xã hội của Khánh Vân

Không chỉ sở hữu fanpage Facebook với hơn 1,2 triệu người thích, trang Instagram cá nhân với hơn 400.000 người theo dõi, mà mật độ tương tác của các tài khoản này cũng khiến nhiều người bất ngờ. 

Trung bình các bài đăng từ ngày tham gia đấu trường quốc tế của Khánh Vân đều chạm mốc hơn 100.000 lượt like, share, bình luận. Mọi thứ từ lịch trình hoạt động, trang phục, livestream, kêu gọi bình chọn đều được cộng đồng mạng quan tâm và nhiệt liệt chia sẻ ủng hộ.

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 4.
Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 5.
Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 6.
Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 7.

Những con số tương tác cực khủng trên fanpage Facebook của Khánh Vân

Để có thể hình dung được lượng tương tác khổng lồ này, nhiều người đã tinh ý nhận ra sự chênh lệch rất lớn đến từ fanpage chính thức của cuộc thi Miss Universe. Trang fanpage này đang có hơn 11 triệu người theo dõi trên toàn thế giới, một con số thuộc dạng "siêu to khổng lồ". Vào thời điểm diễn ra cuộc thi, đây cũng là trang thông tin được nhiều người chú ý đến bậc nhất để cập nhật tình hình. Thế nhưng, trung bình mỗi bài chỉ rơi vào 10.000 lượt tương tác.

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 8.
Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 9.

Các bài đăng trên fanpage Miss Universe với lượng tương tác trung bình

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 10.

Nhiều người tinh ý so sánh sự khác nhau giữa fanpage của Khánh Vân và fanpage chính thức của Miss Universe với 11 triệu người theo dõi

1 triệu với 11 triệu là một khoảng cách vô cùng lớn, nhưng không nói lên tất cả. Những con số biết nói khổng lồ từ mạng xã hội của Khánh Vân mới chính là minh chứng cho sự ủng hộ của hàng triệu trái tim khác đang hướng đến đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Với những gì đã thể hiện, Khánh Vân được dự đoán sẽ làm "nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc này và rạng rỡ hai tiếng Việt Nam. Đêm Chung kết để tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện cao quý Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ tương đương sáng ngày 17/5 tại Việt Nam).

Lượt tương tác của Hoa hậu Khánh Vân bùng nổ trên mạng xã hội, từ nay hãy gọi cô ấy là Social Queen - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày