Cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình selfie với BLACKPINK trên Instagram, chuyện gì đây?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 17/05/2021

Chỉ mất 3 giây để bạn có một tấm hình "đỉnh của chóp" cùng idol nhà YG, tha hồ "khoe mẽ" bạn bè, thích thế còn đòi gì nữa!

Instagram hiện là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới. Với nhiều nâng cấp ngày càng tốt nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng như tính năng Reels, story, filter đẹp, ask câu hỏi, vote chọn lựa, nhạc nền... càng khiến các nhà sáng tạo nội dung thoả sức thể hiện khả năng trên nền tảng này.

Cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình selfie với BLACKPINK trên Instagram, chuyện gì đây? - Ảnh 1.
Cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình selfie với BLACKPINK trên Instagram, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Instagram đang ngày càng có nhiều tính năng để nâng cấp trải nghiệm người dùng

Mới đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là fan hâm mộ BLACKPINK đang rầm rộ chia sẻ một filter selfie với các cô gái nhà YG. Nhưng đặc biệt là filter vô cùng tự nhiên, che khuyết điểm tốt, lại tha hồ chụp cùng các idol mình thích từ Lisa, Jennie, Rosé, Jisoo...

Cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình selfie với BLACKPINK trên Instagram, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Bộ filter có tên Selfie w BLACKPINK chính là bí quyết để bạn có được những tấm ảnh tự sướng "đỉnh của chóp" đó. Chỉ cần vào phần tìm kiếm filter trên Instagram, gõ tên filter là bạn đã tìm thấy ngay hiệu ứng này.

Cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ hình selfie với BLACKPINK trên Instagram, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Bạn chỉ cần tìm kiếm filter Selfie w BLACKPINK trên tính năng story của Instagram

Filter Selfie w BLACKPINK sẽ có 2 tấm ảnh của mỗi thành viên BLACKPINK (Tương đương với 8 hiệu ứng) để bạn có thể thay đổi, canh góc chụp sao cho thành phẩm đi "kheo mẽ" trở nên "chất chơi" nhất. Thế là chỉ mất 3 giây đã có ngay hình chụp chung "cheap moment" cùng thần tượng. Hiệu ứng này trên Instagram đang thu hút hàng triệu người dùng. Chúc các bạn thành công.

Filter Selfie w BLACKPINK sẽ có 2 tấm ảnh của mỗi thành viên BLACKPINK (tương đương với 8 hiệu ứng)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày