Sau chuỗi drama ồn ào, Linh Ngọc Đàm hé lộ phản ứng của bố khi thẳng thắn hỏi: Con có hư không?

Jo, Theo Tổ quốc 15:15 20/04/2020

Cô nàng streamer nổi tiếng cũng khoe ảnh tuổi thơ cùng với bố và khiến dân tình bấm like mỏi tay vì quá xinh xắn, đáng yêu.

Gần đây, Linh Ngọc Đàm là cái tên bị vướng vào không ít drama trên MXH, từ việc bị Midu "bằng mặt không bằng lòng" cho đến tin đồn lộ clip nhạy cảm. Nàng streamer sau đó đã lên tiếng giải thích, nói rõ tất cả sự việc. Dẫu vậy thì chắc chắn những lùm xùm này đã khiến Linh Ngọc Đàm phải mệt mỏi, áp lực không ít.

Khi gặp khó khăn, như tất cả mọi người thì gia đình Linh Ngọc Đàm cũng là bến đỗ, là nơi để cô nàng có thể trải lòng mọi tâm sự.

Sau chuỗi drama ồn ào, Linh Ngọc Đàm hé lộ phản ứng của bố khi thẳng thắn hỏi: Con có hư không? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm gần đây vướng vào khá nhiều lùm xùm

Mới đây, nàng streamer đã chia sẻ lên trang cá nhân những tâm sự của mình với bố là bác Đàm Minh. Linh Ngọc Đàm hỏi bố: "Bố có thấy con hư không hả bố? Con xăm hình còn hay chửi tục nữa. Lại thích chơi bời nhảy nhót này kia bố có buồn không?".

Sau khi trò chuyện và khuyên nhủ con gái, bố Linh Ngọc Đàm khẳng định rằng gia đình luôn yêu thương, tự hào về con gái. Ngoài ra, ông bố này còn trả lời rất xúc động rằng: "Bố luôn mong con bình an, bản lĩnh và tỉnh táo, dù có bất cứ điều gì bố mong con hãy chia sẻ với bố. Bố luôn là người bạn trung thành tin tưởng, bố sẵn sàng đánh đổi tính mạng để được bên cạnh con gái yêu của bố".

Linh Ngọc Đàm tâm sự với bố

Sau chuỗi drama ồn ào, Linh Ngọc Đàm hé lộ phản ứng của bố khi thẳng thắn hỏi: Con có hư không? - Ảnh 3.

Bố của Linh Ngọc Đàm luôn tin tưởng và yêu thương con gái

Có thể thấy, bố của Linh Ngọc Đàm đã thực sự là một người bạn của con, có thể nghe con giãi bày tâm sự, đặt mình vào hoàn cảnh để hiểu và động viên con vượt qua khó khăn. Xúc động trước sự quan tâm, yêu thương của bố, nàng streamer tâm sự: "Chúng ta còn trẻ. Chúng ta còn những sai lầm. Chúng ta sẽ còn thay đổi. Mình của hiện tại đã rất khác so với mình của 3 5 năm trước. Và mình của tương lai cũng sẽ khác so với mình của bây giờ. Không sao cả. Miễn là thay đổi tốt hơn. Lắng nghe gia đình và bản thân mình. Lắng nghe cách thế giới này vận hành. Và thay đổi khi cần thiết. Bố lúc nào cũng là người bạn thân nhất của con. Con yêu bố".

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ một bức ảnh mình chụp chung với bố hồi bé. Ngay từ khi còn nhỏ, nàng streamer đã sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Dễ thương thế này thì bảo sao bố không cưng như trứng mỏng cơ chứ!

Sau chuỗi drama ồn ào, Linh Ngọc Đàm hé lộ phản ứng của bố khi thẳng thắn hỏi: Con có hư không? - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm hồi nhỏ bên cạnh bố mình

Hiện tại, chia sẻ của Linh Ngọc Đàm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người gửi lời động viên và vui mừng nàng streamer luôn có gia đình yêu thương, sát cánh bên cạnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm