Linh Ngọc Đàm lên tiếng về liên hoàn drama, từ xích mích với Midu đến vụ nghi lộ clip nhạy cảm đều nói rõ

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:22 13/04/2020

Trên trang cá nhân của mình, Linh Ngọc Đàm đã đăng một status rất dài, giải quyết từng vụ việc liên quan đến mình những ngày vừa qua.

Những ngày vừa qua, Linh Ngọc Đàm chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các diễn đàn trên MXH. Chẳng hẹn mà gặp, liên hoàn drama cùng lúc ập đến với nữ streamer nổi tiếng.

Đầu tiên là xuất hiện hình ảnh Linh Ngọc Đàm ở trụ sở công an phường, tiếp đến là một clip nhạy cảm bị nghi của cô nàng và xích mích với đàn chị Midu. Điều đặc biệt nhất, tất cả những vụ việc này đều được cho là đã có từ lâu hoặc không phải là sự thật nhưng không hiểu lý do vì sao mà lại cùng lúc được đào lại.

Trước một loạt lùm xùm thế này, mới đây, Linh Ngọc Đàm đã giải thích từ A-Z mọi chuyện. Cô cho biết mình đang trải qua những ngày tháng khó khăn, mệt mỏi nhưng muốn viết lại  "làm kỉ niệm sau này đọc lại để biết bản thân đã trải qua những năm tháng như thế nào và giải thích một chút cho những người yêu thương được yên lòng".

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về liên hoàn drama, từ xích mích với Midu đến vụ nghi lộ clip nhạy cảm đều nói rõ - Ảnh 1.

Status cực dài giải quyết mọi chuyện của Linh Ngọc Đàm.

Theo đó nữ streamer lần lượt giải thích rõ ràng từng vụ việc. 

Về chuyện phải lên phường là có thật nhưng lý do là bởi "không đăng ký tạm trú tạm vắng" và mỗi người bị phạt 268k chứ không phải vì tụ tập hút bóng cười. Cô nàng cũng thừa nhận sử dụng bóng cười là sai và không hề khuyến khích hay tuyên truyền, rủ rê mọi người chơi cùng. 

Với clip nhạy cảm bị đồn nhân vật chính là mình, Linh Ngọc Đàm không khỏi phẫn nộ: "Phải ghét 1 người tới mức nào mới có thể làm mấy cái trò fake clip sex của người đó để hạ nhục người ta nhỉ?". Cô cho biết đó là một clip của Trung Quốc và 100% không phải mình. Nhân tiện Linh cũng nhắn gửi đến anti fan: "Ghét 1 người là chuyện bình thường nhưng mà ghét cho nó sang. Chửi nó bằng sự thật nó sẽ cảm thấy thấm thía chứ đừng dùng mọi cách, mọi thủ đoạn vì thật sự nó không sang. Anti cũng có tự trọng của 1 anti chứ cứ anti là không cần biết đúng sai phải trái miễn sao giết được đứa mình ghét thôi à?".

Cuối cùng, khi nhắc đến Midu, cô nàng cho biết đây chính là chuyện tức cười nhất vì không hiểu thông tin ở đâu ra như vậy. Sau khi quay MV xong, ngoài truyền thông cho MV ra thì Linh Ngọc Đàm không nói gì nữa cả. Ngoài ra cô cũng khẳng định: "Làm diễn viên thì phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản. Em cũng đâu phải dạng hiền lành ngoan ngoãn gì mà để người ta đánh đập mà không lên tiếng vì "không là gì, không có chỗ đứng".

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về liên hoàn drama, từ xích mích với Midu đến vụ nghi lộ clip nhạy cảm đều nói rõ - Ảnh 2.

Kết thúc status, cô nàng cho biết mình "không phải kiểu người khi mọi chuyện ập đến sẽ khóc lóc hay phân trần để cho mọi người thương, ai ghét cứ ghét" nhưng nhất định sẽ không nhận những việc không làm. Ngoài ra cô cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã nhắn tin động viên và đính kèm tin nhắn của bố mẹ làm động lực. 

Hiện tại, bài đăng của Linh Ngọc Đàm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tiếp tục gửi lời động viên, mong cô mau chóng vượt qua giai đoạn này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm