Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu?

Loris CarryUs, Theo GameK 02:30 03/12/2019

Minas và Optimus liệu có "gương vỡ lại lành" sau gần 1 năm không nhìn mặt nhau kể từ drama của Zeros?

Sau vô vàn những drama khét lẹt, những câu chuyện lật kèo như cháo quẩy, định nghĩa "sức mạnh tình bạn" dường như đã trở thành một thứ xa xỉ trong thời đại nhộn nhạo sau hậu trường của LMHT chuyên nghiệp.

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên sự đổ vỡ của "biểu tượng tình bạn" nổi tiếng nhất làng LMHT Việt Nam: Minas và Optimus, sau vụ lùm xùm liên quan đến Zeros vào hồi đầu năm 2019. Vụ việc đó đã khiến mối quan hệ giữa Optimus và nhiều người bạn cũ xấu đi trông thấy, trong đó có cả tình bạn với Minas.

Khi mọi thứ dường như đã trở thành dĩ vãng, thì mới đây, Giáo sư Cường 10 tỷ lại bất ngờ đăng tải dòng tin nhắn của một nhân vật dấu tên, với dòng caption ẩn ý nhắc tới một người bạn cũ.

Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu? - Ảnh 1.
Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu? - Ảnh 2.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, Optimus chỉ che avatar và tên người gửi tin nhắn ở đoạn đầu, còn phần sau tin nhắn thì avatar vẫn giữ nguyên, và người đọc quá dễ để nhận ra gương mặt của Minas. Điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân của đoạn tin nhắn làm lành này chính là người bạn cũ, và cũng là người đã lên tiếng chỉ trích Optimus trong vụ việc cựu đội trưởng Team Flash tố cáo Zeros - em trai Minas có dấu hiệu cày thuê, yêu cầu Ban tổ chức VCS thi hành án phạt đối với tuyển thủ của GAM cách đây gần 1 năm.

Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu? - Ảnh 3.

Sau vụ lùm xùm đó, Minas và Optimus gần như cũng tuyệt giao với nhau, cả hai đều lựa chọn con đường riêng trong sự nghiệp và gần như không còn mối liên hệ gì. Hình tượng về cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ một thời của cộng đồng LMHT Việt Nam cũng từ đó mà sụp đổ.

Tưởng chừng như cả Minas và Optimus sẽ chọn cách im lặng và không còn liên hệ gì tới cuộc sống của nhau nữa, thì đoạn tin nhắn được Optimus đăng tải mới đây lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Như đã chia sẻ ở trên, nội dung đoạn tin nhắn cho thấy Minas đã chủ động làm lành và nhận lỗi về mình, khi trước đây đã có những lời chỉ trích nhằm vào người bạn thân, mà mục đích là để bảo vệ cậu em trai Zeros.

Cựu xạ thủ của Saigon Fantastic Five còn bày tỏ nguyện vọng muốn được cùng Optimus và những đồng đội cũ trong đội hình SF5 năm xưa có dịp tụ họp, cùng ngồi cà phê ôn lại những kỷ niệm đẹp, nhân dịp Auzeze sắp hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự trở về.

Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu? - Ảnh 4.

Minas ngỏ ý làm lành cùng Optimus nhân dịp các thành viên cũ của đội tuyển SF5 họp mặt?

Về phần Optimus, đáp lại những lời chân thành của người bạn cũ là một câu từ chối khá phũ phàng. Thậm chí anh chàng còn thẳng thừng: "Bạn bè gì mày", và sau đó chụp ảnh đoạn tin nhắn đăng lên Fanpage với lời lẽ phũ phàng không kém. Anh chàng tuyên bố thà dành thời gian ăn chơi ở Las Vegas (trong dịp dự All-Star), hoặc oẳn tù tì thắng... cái gương thì may ra mới chịu làm lành với Minas.

Nghe qua thì có vẻ Optimus vẫn còn giận Minas và không hề có ý định giảng hòa. Nhưng ngẫm đi ngẫm lại, nếu đã không còn coi Minas là bạn, thì Optimus có lẽ sẽ chọn một thái độ khác, thay vì những lời lẽ bỗ bã, sỗ sàng vốn chỉ những thằng bạn thân mới dành cho nhau.

Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu? - Ảnh 5.

Và ngay cả việc anh chàng này đăng tải tin nhắn của Minas một cách công khai, có lẽ cũng là một động thái ngầm tuyên bố rằng Minas đã ra mặt làm hòa, và cả hai có lẽ đã xí xóa chuyện cũ. Bởi với những động thái trước đây, Optimus hoàn toàn có thể ngó lơ những lời nói của Minas nếu anh vẫn còn giận cậu bạn thân, thay vì đăng bài để mọi người bàn tán.

Xét về tuổi nghề, cả Minas lẫn Optimus đều đã trở thành những "bô lão" của cộng đồng LMHT Việt, một người thì đã giải nghệ, người kia cũng mông lung trong những dự định tương lai. Có lẽ sau bao nhiêu sóng gió, Optimus cuối cùng cũng đã nhận được điều đáng trân quý nhất - Đó là khi người bạn cũ của anh ngỏ ý làm lành, một minh chứng cho giá trị tình bạn không dễ gì đổ vỡ.

Còn liệu Optimus có thực sự chịu chấp nhận bỏ qua chuyện cũ và nhận lời họp mặt SF5 cùng Minas hay không, thì hãy đợi thời gian trả lời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm