Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 02/12/2019

Liên Minh Huyền Thoại không phải trò chơi chỉ dành cho nam giới và các chị em ngày càng chứng tỏ bản thân trước phái mạnh trong ngành thể thao điện tử này. Mayumi là người tiếp theo dõng dạc nói "Esports là dành cho tất cả mọi người."

Mới đây, INTZ Esports, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giàu thành tích của máy chủ Brazil vừa công bố đội hình chính thức cho những giải đấu sắp tới. Sẽ không có gì đặc biệt nếu đội hình của họ không có thành viên nữ tiếp theo tham gia đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Team INTZ Esports

Đội hình INTZ Esports đang tham dự giải đấu Super Liga tại Brazil bao gồm:

- Đường trên: Rodrigo "Tay" Panisa

- Đi rừng: Diogo "Shini" Rogê

- Đường giữa: Bruno "Hauz" Ferreira

- Đường dưới: Micael "Micao" Rodrigues

- Hỗ trợ: Júlia "Mayumi" Nakamura

Júlia "Mayumi" Nakamura là nữ game thủ đến từ Brazil. Hiện tại cô đang thi đấu ở vị trí hỗ trợ tại đội tuyển INTZ Esports. Trước đây, cô từng tham gia gia 1 giải đấu nhỏ mang tên GIRLGAMER 2019 Esports Festival được tổ chức tại São Paulo, Brazil với một đội tuyển nữ mang tên Pink Swords. Giờ thì hãy cùng nghía qua một số hình ảnh của cô nàng game thủ xinh đẹp này nhé.

Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 5.
Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Mayumi tại giải đấu Super Liga

Ngoài Mayumi, 1 thành viên nữ khác là Yatsu của Pink Swords cũng đã gia nhập INTZ ở vị trí dự bị đường giữa và sẽ thi đấu tại mùa giải CBLOL 2020. Trước đây, đã có vài tuyển thủ nữ tham gia những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trực thuộc Riot Games như Maria "Remilia" Creveling tại giải đấu LCS Bắc Mỹ hay Đặng Phạm "ChiChi" Phương Chi tại giải đấu VCS. 

Dấu ấn để lại của các tuyển thủ nữ này cũng không hề nhỏ khi Remilia từng được cho là đã "gánh" cả Team Dragon Knight từ giải Academy lên LCS Bắc Mỹ và từng được mệnh danh là "Madwife" khi cô sở hữu kĩ năng thượng thừa với con bài tủ Thresh. ChiChi cũng không kém cạnh khi cô là tuyển thủ duy nhất tại VCS sở hữu tỉ lệ thắng 100% với 1 trận thắng trước Cherry Esports.

Mayumi - Tuyển thủ nữ cực xinh đẹp gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm