Nóng: KT Aiming viết tâm thư giải trình sự việc quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 02/12/2019

Xạ thủ Aiming đã viết tâm thư giải thích việc nữ sinh trung học Hàn Quốc (15 tuổi) tố mình có quan hệ tình dục và bất ngờ chia tay trên trang Facebook cá nhân.

Hôm 30/11, trên trang dcinside, nữ sinh trung học Hàn Quốc (15 tuổi) tố cáo xạ thủ KT Aiming có hành vi yêu đương và quan hệ tình dục rồi đột nhiên cắt đứt liên lạc. Theo đó, dù mọi chuyện chưa rõ ràng nhưng tuyển thủ này đã viết tâm thư trên trang cá nhân giải trình sự việc.

Nóng: KT Aiming viết tâm thư giải trình sự việc quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên - Ảnh 1.

Nguyên văn dòng trạng thái của xạ thủ Aiming. Ảnh: FBNV.

Lược dịch:

"Tôi xin lỗi vì bài đăng này sẽ không viết về chuyện tốt. Tôi và Kim YeBin liên lạc riêng với nhau rồi có tình cảm và gặp mặt hẹn hò nhau là có thật.

Vì có tình cảm cho nên chúng tôi gặp nhau. Nhưng sau đó vì nghĩ cần phải tập trung cho chuyện ký kết hợp đồng và chuẩn bị cho mùa giải mới nên tôi dừng lại. Đáng lẽ ra tôi phải nói thật chi tiết với cô ấy nhưng cái cảm giác vô cùng có lỗi, tôi cứ suy nghĩ không biết phải mở lời ra sao để rồi ít dần liên lạc với cô ấy và không mở lời trước.

Tôi rất lúng túng mà cũng không biết phải truyền đạt cảm nhận của mình ra sao, bản thân mình đau buồn, thật sự tôi cảm thấy rất có lỗi. Tôi đã liên lạc với Kim YeBin và gửi lời xin lỗi tới cô ấy nhưng lại không thể truyền đạt hết nỗi lòng của mình. Vì sự ích kỉ và thói vô tâm của tôi mà làm cho Kim YeBin phải đau buồn, một lần nữa tôi muốn gửi lời xin lỗi tận đáy lòng tới cô ấy. Hơn nữa, xin mọi người hãy kiềm chế những lời phỉ báng, nguyền rủa cũng có thể gây ra những tổn thương tới Kim YeBin.

Những lời nói không tốt đẹp về Kim YeBin hay những lời nói bóp méo sự thật chỉ càng khiến YeBin đau khổ hơn thôi. Làm ơn đừng như vậy… Tất cả là do tôi vẫn còn vụng về và thiếu thận trọng cùng với hành động thiếu suy nghĩ, đã để mọi việc xảy ra, tôi rất sợ. Sau này tôi sẽ cẩn trọng hơn với những việc như thế này và sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình.

Thành thật xin lỗi."

Qua sự việc lần này của KT Aiming cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đừng vì cám dỗ trước mắt mà bán rẻ cả tương lai. Thậm chí, cả sự nghiệp sẽ tiêu tan chỉ vì một phút lỡ lầm cùng fangirl.

Nóng: KT Aiming viết tâm thư giải trình sự việc quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14