Xạ thủ trẻ Aiming vướng ồn ào tình ái, bị cáo buộc quan hệ chăn gối với nữ sinh trung học

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:56 02/12/2019

Nữ sinh trung học Hàn Quốc (chưa đến 18 tuổi) tố xạ thủ kt Aiming có quan hệ tình cảm và “bắt cá” nhiều tay.

Hôm 30/11, trên trang dcinside đã đăng tải những đoạn chat của nữ sinh Hàn Quốc (15 tuổi) với người được cho là game thủ chuyên nghiệp kt Rolster Aiming.

Xạ thủ trẻ Aiming vướng ồn ào tình ái, bị cáo buộc quan hệ chăn gối với nữ sinh trung học - Ảnh 1.

Bài viết của cô gái trẻ. Ảnh: dcinside.

Cụ thể, trong nội dung đăng tải, cô gái này giải thích về mối quan hệ của mình và tuyển thủ Aiming cũng như lý do công khai cho mọi người biết. Lược dịch:

"Tôi là fan của tuyển thủ Aiming. Sau đó, nhờ người quen mà tôi biết anh ta. Tôi và Aiming đã gặp nhau nhiều lần. Những lần như vậy, chúng tôi uống rượu, cũng có quan hệ. Tôi đã hỏi anh ấy có thật lòng với tôi không nhưng đều là những câu trả lời mập mờ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi làm thế này đơn giản chỉ bởi người tôi thích đột nhiên né tránh tôi, rồi lại đi chơi game cùng một cô gái khác, tôi cảm giác mình chẳng khác nào bạn giường của anh ta."

Đính kèm bài viết là loạt hình ảnh chứa những tin nhắn trong game hay Facebook của cô gái với tuyển thủ Aiming.

Sau đó, cô gái này tiếp tục xóa nội dung cũ và đăng bài mới, kèm thêm nhiều đoạn tin nhắn khác, ảnh chụp chung của cả 2. Hơn nữa, cô đính kèm đoạn ghi âm có giọng nam tương tự Aiming. Đoạn ghi âm này chất vấn Aiming rằng tại sao lại tránh mặt cô và anh ta giải thích vòng vo.

Xạ thủ trẻ Aiming vướng ồn ào tình ái, bị cáo buộc quan hệ chăn gối với nữ sinh trung học - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp Aiming với nữ sinh 15 tuổi. Ảnh: dcinside.

Cô chia sẻ thêm rằng thực sự mình không muốn giải quyết vấn đề bằng việc công khai tất cả lên mạng xã hội như thế này. Cô ấy đã nhận rất nhiều lời quấy rối tình dục, xúc phạm nhân phẩm…

Hiện tuyển thủ Aiming cũng như đại diện đội tuyển KT chưa đưa ra bất kì phát ngôn nào cho vấn đề này.

Xạ thủ trẻ Aiming vướng ồn ào tình ái, bị cáo buộc quan hệ chăn gối với nữ sinh trung học - Ảnh 3.

Xạ thủ sinh năm 2000 Aiming. Ảnh: Inven.

Đây cũng không phải lần đầu các game thủ chuyên nghiệp dính đến các ồn ào tình ái. Năm 2017, 2 tuyển thủ Overwatch Leeteajun và Geum "dean" Donggeun lén lút quan hệ với nhiều fan nữ. Ngôi sao đi rừng Ning cũng bị bạn gái cáo buộc là kẻ bắt cá hai tay và chia tay đòi quà.

Tuyển thủ trẻ Kim "Aiming" Ha-ram (19 tuổi) từng là thực tập sinh của SKT T1. Sau đó, anh thi đấu dưới màu áo Afreeca Freecs trước khi gia nhập KT Rolster.
Xạ thủ trẻ Aiming vướng ồn ào tình ái, bị cáo buộc quan hệ chăn gối với nữ sinh trung học - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm