LMHT: Gõ mỗi chữ GG, game thủ này cũng bất ngờ bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày

Amllort, Theo GameK 18:54 30/11/2019

Ngay cả một từ rất thông dụng cũng khiến anh chàng này "bay acc" bởi Riot Games.

Một game thủ LMHT đang rơi vào tình trạng rất xui xẻo, vận đen của anh chàng này lớn tới mức anh chỉ chat đúng 2 chữ "GG" cũng đủ khiến bản thân bị khóa tài khoản 14 ngày bởi Riot Games. Cụ thể như sau:

LMHT: Gõ mỗi chữ GG, game thủ này cũng bất ngờ bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày - Ảnh 1.

Hệ thống trừng phạt của Riot lại "ghi điểm". Tôi nghĩ lý do là bởi tôi đã chơi Vladimir…

LMHT: Gõ mỗi chữ GG, game thủ này cũng bất ngờ bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày - Ảnh 2.

Ảnh được đăng kèm với bằng đăng của anh chàng kia.

Thông báo về án phạt 14 ngày của anh chàng đại khái là thông báo anh bị khóa tài khoản tới ngày 12/12 vào lúc 12h18 vì hành vi của anh đã bị tố cáo. Bậc Vinh Danh của anh đã bị giảm và mất đi cơ hội nhận thưởng miễn phí… 

Đồng thời cho biết người chơi khác đã đánh giá đoạn chat của anh chàng này thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của cộng đồng LMHT… Sau cùng, cho anh chàng này xem đoạn chat đã khiến anh bị khóa tài khoản, chỉ có duy nhất 2 chữ "gg".

LMHT: Gõ mỗi chữ GG, game thủ này cũng bất ngờ bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày - Ảnh 3.

Điều này khiến phần lớn người xem bài đăng tỏ ra khó chịu trước hệ thống trừng phạt tự động của Riot Games đối với LMHT. Bởi gần như ai cũng hiểu GG/Goodgame chẳng có chút hàm ý tiêu cực nào, vậy mà tài khoản "Peanutboy249" vẫn bị khóa, đồng thời giảm một bậc Vinh Danh làm mất rất nhiều phần thưởng của người chơi.

LMHT: Gõ mỗi chữ GG, game thủ này cũng bất ngờ bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày - Ảnh 4.

Cộng đồng cho rằng hệ thống tự động của Riot Games ngày càng "nát", họ thật sự cần làm lại nó luôn chứ không phải chỉ chỉnh sửa qua loa rồi vài ngày sau đâu lại vào đấy. Về phần chủ tài khoản bị khóa, anh nói đây chỉ là tài khoản phụ nên bị khóa hay mất phần thưởng cũng không quan trọng lắm. Tuy nhiên thật nực cười khi bị khóa bởi một lý do ngớ ngẩn như vậy. Hy vọng Riot Games sẽ khắc phục vụ việc ngay lập tức, tránh xảy ra trường hợp tương tự, làm cho cho người chơi mất phần thưởng cuối mùa một cách oan ức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm