Sau 365 Daband, đây là ca sĩ Vpop thứ 2 sở hữu sản phẩm cán mốc 200 triệu view trên Youtube

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/09/2018

Chưa đầy 2 năm phát hành, Lyrics Video "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn đã cán mốc 200 triệu lượt xem, trở thành MV thứ 2 của Vpop chạm tới con số kỉ lục này.

Ngày 25/9, Lyrics Audio "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem sau gần 2 năm phát hành. Với thành tích khủng này, Soobin Hoàng Sơn cũng là nghệ sĩ Vpop thứ 2 sở hữu video đạt mốc 200 triệu lượt xem, trước đó chỉ có 365 Daband với siêu hit "Bống bống bang bang".

Sau 365 Daband, đây là ca sĩ Vpop thứ 2 sở hữu sản phẩm cán mốc 200 triệu view trên Youtube - Ảnh 1.

Lyrics Video chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem khi chưa đầy 2 năm phát hành.

"Phía sau một cô gái" - Soobin Hoàng Sơn

"Phía sau một cô gái" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn, được ra mắt vào ngày 18/10/2016. Với giai điệu bắt tai, ca từ sâu sắc cộng hưởng cùng câu hát viral khắp mạng xã hội "Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn", "Phía sau một cô gái" nhanh chóng nhận được tình cảm yêu mến đặc biệt của khán giả, chạm tới nhiều thành tích khủng mà bất cứ một nghệ sĩ nào của Vpop cũng mơ ước.

Sau 4 tháng ra mắt, Lyrics MV nhanh chóng đạt 100 triệu views, hàng loạt bản cover của nhiều ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Quốc Thiên, Khởi My,.. được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Với thành tích hiện tại cùng dư âm câu hát viral, có thể khẳng định đây chính là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn từ trước tới nay.

Sau 365 Daband, đây là ca sĩ Vpop thứ 2 sở hữu sản phẩm cán mốc 200 triệu view trên Youtube - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm