Hơn 1 tuần sau khi hủy show Việt Nam vì sức khỏe, Jiyeon (T-ara) viết tâm thư xin lỗi fan và Soobin Hoàng Sơn

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 08/08/2018

Sau 1 tuần kể từ khi sự kiện kết thúc, Jiyeon bất ngờ lên tiếng về sự việc không đến Việt Nam vào cuối tháng 7 vừa qua.

Rạng sáng ngày 8/8 (giờ Hàn Quốc), Jiyeon đã khiến fan hết sức bất ngờ khi đăng tải bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ và Soobin Hoàng Sơn vì không thể đến Việt Nam vào ngày 31/7 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Cô viết: "Chào mọi người, mình là Jiyeon đây. Dù rằng bây giờ đã hơi trễ nhưng mình vẫn muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn (những người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình). Đã lâu rồi mình chưa được gặp các bạn, mình còn không thể biểu diễn để các bạn có thể thưởng thức nữa. Mình vô cùng xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, mình cũng muốn dành một lời xin lỗi chân thành đến Soobin, người đã chuẩn bị rất nhiều cho màn trình diễn lần này. Mình sẽ trở lại sân khấu sớm nhất có thể. Một lần nữa, mình xin lỗi các bạn và Soobin thật nhiều".

Hơn 1 tuần sau khi hủy show Việt Nam vì sức khỏe, Jiyeon (T-ara) viết tâm thư xin lỗi fan và Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 1.

Jiyeon xin lỗi bằng tiếng Hàn và đăng tải trên Twitter.

Cách đây không lâu, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn vừa có màn kết hợp thông qua ca khúc "Đẹp Nhất Là Em". Cả hai dự định sẽ trình diễn bài hát này tại một sự kiện vào ngày 31/7. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày trước khi đêm concert diễn ra, công ty quản lý của cô đã thông báo về việc Jiyeon không thể đến Việt Nam vì vấn đề sức khỏe, và có vẻ như tình hình của thành viên T-ara khá nghiêm trọng khi cô thậm chí còn phải nhập viện. Vì thế, Soobin buộc phải tham dự sự kiện một mình và không thể đem đến một sân khấu song ca như người hâm mộ đã trông đợi trước đó.

Hơn 1 tuần sau khi hủy show Việt Nam vì sức khỏe, Jiyeon (T-ara) viết tâm thư xin lỗi fan và Soobin Hoàng Sơn - Ảnh 2.

Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn trong MV "Đẹp Nhất Là Em".

Nguồn tham khảo: TW

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm