Lộ khoảnh khắc cực tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon khi quay MV “Đẹp nhất là em"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/07/2018

Cặp trai tài gái sắc Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon lần đầu công khai hình ảnh “hẹn hò” khi quay chung MV "Đẹp nhất là em".

Kể từ khi công bố về dự án chung, Soobin và Ji Yeon luôn khiến fan phải săn đón các thông tin cũng như hình ảnh hợp tác của cả hai. Mới đây, sau 2 teaser cá nhân của mỗi người, người hâm mộ đã được thỏa lòng khi thấy hình ảnh cặp đôi hẹn hò.

Mở đầu teaser thứ 3 này, Soobin Hoàng Sơn rạng rỡ, cầm bó hoa trên tay bước vào một căn phòng nhỏ, đây là nơi mà lần đầu anh gặp gỡ cô nàng xinh đẹp Ji Yeon.

Lộ khoảnh khắc cực tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon khi quay MV “Đẹp nhất là em - Ảnh 1.
Lộ khoảnh khắc cực tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon khi quay MV “Đẹp nhất là em - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ji Yeon đã chờ sẵn và nở một nụ cười tươi tắn dành cho nam thần của Việt Nam.

Lộ khoảnh khắc cực tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon khi quay MV “Đẹp nhất là em - Ảnh 3.

Cũng tại đây, cả hai đã có một buổi gặp mặt vui vẻ. Thậm chí họ còn trêu đùa nhau. Trong một phỏng vấn với đây với tờ V Today, Soobin còn tiết lộ, trong ngày đầu gặp gỡ, anh đã phải đính chính với Ji Yeon về chiều cao của mình là 1m74 chứ không phải 1m82 như profile trên mạng. Anh đùa rằng hi vọng Ji Yeon có thể không đi giày cao gót trong quá trình ghi hình, nhưng cô nàng đã rất để tâm và thực sự không đi giày cao mỗi khi quay chung với anh.

Lộ khoảnh khắc cực tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon khi quay MV “Đẹp nhất là em - Ảnh 4.

Cũng trong bài báo này, Soobin chia sẻ: “Trong những ngày làm việc tại Hàn Quốc, tôi và Ji Yeon không chỉ hỗ trợ nhau trong phần hát tiếng Hàn, tiếng Việt mà còn tham gia thực hiện một video hậu trường, miêu tả lại quá trình thực hiện dự án hợp tác đặc biệt này”.

Lộ khoảnh khắc cực tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon khi quay MV “Đẹp nhất là em - Ảnh 5.

Dự kiến ngày 20/7 tới đây, cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả một món quà nhỏ trước khi phát hành MV chính thức. Xem teaser 1 tại: www.vlive.tv/video/79588, teaser 2 tại: https://www.vlive.tv/video/80138 và teaser thứ 3 tại: https://www.vlive.tv/video/80355.

Ngoài ra, Soobin và Ji Yeon sẽ biểu diễn ca khúc hợp tác này lần đầu tiên trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây. Cả MV bài hát và concert đều được phát sóng độc quyên trên VLIVE.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về hoạt động của cặp đôi và concert sắp tới hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

  • Đọc thêm