Soobin Hoàng Sơn nói gì trước tin đồn giọng nữ trong ca khúc kết hợp không phải của Jiyeon?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 31/07/2018

Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ về việc Jiyeon vì lý do sức khoẻ đã huỷ lịch trình sang Việt Nam vì lý do sức khoẻ, không thể góp mặt biểu diễn cùng anh trên sân khấu âm nhạc hữu nghị Việt - Hàn tối 31/7.

Tối ngày 29/7, thông tin Jiyeon hủy lịch trình tại Việt Nam vì lý do sức khỏe khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Công ty quản lý Longzhen Entertainment cũng thay mặt Jiyeon bày tỏ sự tiếc nuối và chân thành xin lỗi khán giả Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả Việt sẽ không được thưởng thức màn kết hợp thú vị giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon trên sân khấu sự kiện âm nhạc ngày 31/7 như đã thông báo từ trước.

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới của học trò, Soobin Hoàng Sơn cũng lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về việc cựu thành viên T-ara huỷ lịch trình. Anh cho biết bản thân cũng mới được nhận thông tin này, cảm thấy tiếc khi Jiyeon có vấn đề về sức khoẻ nên cả hai không thể đứng chung sân khấu trong đêm diễn tới đây.

"Đây là trường hợp bất khả kháng, gặp vấn đề về sức khoẻ là lý do không ai muốn cả. Tôi rất thông cảm và muốn gửi lời chúc mong cô ấy sẽ mau khoẻ để trở lại lịch trình công việc", Soobin Hoàng Sơn nhấn mạnh.

Soobin Hoàng Sơn nói gì trước tin đồn giọng nữ trong ca khúc kết hợp không phải của Jiyeon? - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn cho biết trong quá trình làm việc chung, Jiyeon là một cô gái rất hiền, dễ thương và anh cảm thấy may mắn khi được kết hợp chung với nữ ca sĩ.

Khi Jiyeon huỷ lịch trình tại Việt Nam, có xuất hiện nhiều ý kiến đồn đoán cho rằng bản tiếng Việt của ca khúc "Đẹp nhất là em" không phải do chính nữ ca sĩ thể hiện. Đứng trước lời đồn đoán này, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Thông tin đó tôi không biết. Sản phẩm này cả tôi và Jiyeon đều thu âm chung bên Hàn Quốc. Tôi là người dạy Jiyeon hát tiếng Việt".

Soobin Hoàng Sơn cũng cho biết thêm trong quá trình thu âm và thực hiện MV, Jiyeon đã chỉ cho anh rất nhiều cách nói tiếng Hàn, và nam ca sĩ cũng dạy cho cựu thành viên nhóm T-ara một vài câu Việt Nam. Cả hai khá thích thú khi trò chuyện qua lại như vậy.

Soobin Hoàng Sơn nói gì trước tin đồn giọng nữ trong ca khúc kết hợp không phải của Jiyeon? - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm