Chỉ mất 8 tiếng, MV kết hợp với Jiyeon là sản phẩm được quay hình nhanh nhất từ trước tới nay của Soobin Hoàng Sơn!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 03/07/2018

MV kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon vừa được quản lí của nam ca sĩ hé lộ được thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn trong vòng 8 tiếng đồng hồ tại Hàn Quốc.

Trên trang facebook cá nhân, quản lí của Soobin Hoàng Sơn hé lộ hình ảnh hậu trường tiếp theo từ dự án âm nhạc mà nam ca sĩ kết hợp với cựu thành viên nhóm T-ara Jiyeon tại Hàn Quốc.

Kèm theo đó, dưới phần bình luận, anh cũng tiết lộ dự án được quay rất nhanh chóng trong khoảng 8 giờ đồng hồ, tưởng chừng phải quay tới 11h đêm nhưng thực tế thì 4h chiều đã hoàn tất. Đây cũng là MV được quay hình nhanh nhất của Soobin Hoàng Sơn từ trước tới nay.

Chỉ mất 8 tiếng, MV kết hợp với Jiyeon là sản phẩm được quay hình nhanh nhất từ trước tới nay của Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 1.

Tấm ảnh được quản lí của Soobin Hoàng Sơn chia sẻ trên facebook cá nhân.

Chỉ mất 8 tiếng, MV kết hợp với Jiyeon là sản phẩm được quay hình nhanh nhất từ trước tới nay của Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 2.

Anh có chia sẻ thêm về quá trình quay sản phẩm kết hợp tại Hàn Quốc.

Như trước đó từng chia sẻ, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon không chỉ kết hợp cùng nhau trên sân khấu lớn tại TP. HCM mà sẽ còn sở hữu MV chung thực hiện ở Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 7 với 2 phiên bản thu âm Việt và Hàn. Poster MV cũng được lên sóng với hình ảnh cặp đôi đời thường giản dị, bình yên, hứa hẹn đây sẽ là 1 bản ballad ngọt ngào, dễ thương "đốn tim" người hâm mộ.

Chỉ mất 8 tiếng, MV kết hợp với Jiyeon là sản phẩm được quay hình nhanh nhất từ trước tới nay của Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 3.

Poster dự án âm nhạc kết hợp giữa hai nghệ sĩ Việt - Hàn.

Chỉ mất 8 tiếng, MV kết hợp với Jiyeon là sản phẩm được quay hình nhanh nhất từ trước tới nay của Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 4.

Những hình ảnh hậu trường thân mật giữa Soobin và Jiyeon được ekip hé lộ.

Chỉ mất 8 tiếng, MV kết hợp với Jiyeon là sản phẩm được quay hình nhanh nhất từ trước tới nay của Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 5.

Đồng thời, vào ngày 31/7, Soobin cùng Jiyeon sẽ mang ca khúc này lên sân khấu tại Nhà hát Hoà Bình (TP HCM).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm